อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมขายหน้าร้าน nanoPOS จะช่วยแก้ไขป  (อ่าน 6 ครั้ง)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4590
    • ดูรายละเอียด
โปรแกรมขายหน้าร้าน nanoPOS จะช่วยแก้ไขป
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2019, 07:58:59 PM »
                    
 
   "โปรแกรมสำเร็จรูป nanoPOS เป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้ในธุรกิจซื้อมา-ขายไป, ร้านค้าโชว์ห่วย หรือร้านค้ามินิมาร์ท, โปรแกรมขายหน้าร้าน POS สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ซึ่งคงจะตอบโจทย์ของผู้ใช้ที่อยากได้โปรแกรมขายของที่ใช้งานง่าย สามารถใช้งานได้จริง ไม่มีลูกเล่นที่จำนวนมากซับซ้อน แม้กระนั้นส่งผลให้เกิดความสับสนวุ่นวายกับผู้ใช้งาน

   โปรแกรม nanoPOS จะช่วยแก้ปัญหาของท่านสำหรับเพื่อการบริหารสต๊อกสินค้า ให้มีความถูกต้องแน่ใจถูกต้อง เพราะว่าจะมีการตัดสินค้าขาย จากการยิงขายสินค้าอัตโนมัติ ทราบปริมาณสินค้าคงเหลือจริงในระบบ, ช่วยในระบบการรับเงิน - ทอนหน้าร้านค้า ด้วยการคำนวณยอดให้โดยอัตโนมัติ ทำให้มีความถูกต้องแน่ใจถูกต้องแม่นยำ ลดข้อบกพร่องที่อาจจะมีการเกิดขึ้นในเวลาเร่งด่วน, สามารถทำบาร์โค้ดติดผลิตภัณฑ์ได้ในตัวของโปรแกรมเอง ทำให้ไม่ต้องเพิ่มวิธีการทำงานสำหรับในการพิมพ์บาร์โค้ดติดผลิตภัณฑ์จากโปรแกรมแยกอีกโปรแกรมหนึ่ง และก็ โปรแกรมขายหน้าร้าน nanoPOS ยังมีคุณลักษณะดีๆอื่นๆอีกมากมาย

   สามารถ Download โปรแกรม nanoPOS เพื่อตรวจสอบและลองใช้ได้ฟรี ก่อนจะมีการตัดสินใจ และอั๊พเดทเป็นตัวเต็มในตอนหลังได้ โดยที่ไม่ต้องลงข้อมูลใหม่ใดๆก็ตาม"
 
ดูอ่านรายละเอียดได้ที่ nanoPOS https://ks-barcode.com/solution-system/nanopos

Tags : nanoPOS,nanoPOS

 

pro-face