อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: มาประดับผนังภายในห้องให้สวยงามด้ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3667
  • ดูรายละเอียด
มาประดับผนังภายในห้องให้สวยงามด้ว
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2019, 12:46:43 PM »
ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยปลูกสร้างสีสันและบรรยากาศที่พักของท่านให้มีความทันสมัย สะท้อนจิตใจศิลปะอีกทั้งความชอบของเพื่อนๆ นอกจากนี้ยังสามารถที่จะติดได้สะดวกขณะเดียวกันรื้อเปลี่ยนแผ่นไม่ยาก มีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง และถือว่าแนวทางแต่งผนังที่สนนราคาไม่แพง แต่ให้ผลลัพธ์ซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็น PVC (Poly Vinyl Chloride), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซั่ม แผ่นกระจก รวมทั้งหนัง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบน่าสนใจอย่างมาก แต่เพื่อนๆรู้หรือเปล่าทำไม

 • หนังการกับเสริมแต่งบ้าน
  หนังคือวัตถุดิบที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวของพวกเรา เช่น เบาะรถยนต์ เสื้อแจ็คเกตหนัง กระเป๋าเป้ หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีอิทธิพลที่สำคัญกับวิวัฒนาการของมนุษยชาติอย่างมาก เริ่มต้นในอดีตหลายพันปีซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์ยังพึ่งพาอาศัยอยู่ภายในถ้ำหินก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง เอามาทำเป็นเครื่องนุ่งห่มแบบง่ายๆ ช่วยสร้างความอุ่นสบายให้แก่รูปร่าง ใช้งานเป็นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่หลับที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งถิ่นอาศัยของตัวเอง ต่อมาผ่านเข้าสู่ยุคอารยธรรมโรมันได้เกิดการผลิตข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นหนังต่างๆ นานา ตัวอย่างเช่น รองเท้าหนัง เสื้อแสง กระติดน้ำที่ทำจากหนัง ขณะเดียวกันเสื้อเกราะหนังสัตว์

  จวบจนช่วงกลางศตวรรษที่ 14  หนังแท้เป็นที่แพร่สะพัดมากขึ้น มนุษย์เริ่มก่อสร้างโรงผลิตหนัง พร้อมทั้งคนเราเริ่มหยิบเอาหนังมาเสริมแต่งด้านในที่อยู่อาศัย ในห้องต่างๆ มีการรังสรรค์เก้าอี้หนังแท้ โซฟา รวมทั้งเครื่องใช้สอยมากมายก่ายกองซึ่งช่วยสร้างความสะดวกกับผู้อยู่อาศัยและเสริมสร้างความสวยงามของที่พักอาศัยให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ในปัจจุบันพวกเราได้สร้างสรรค์ หนังเทียม ที่ทั้งมีความเบาบาง นุ่ม ราคาไม่สูงและยังไม่เป็นการทำอันตรายสัตว์ อีกทั้งยังสามารถที่จะผลิตรูปแบบหนังสังเคราะห์ให้มีความงดงาม มีโทนสีที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม และยังสามารถหยิบมาผลิตเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งก่อให้เกิดบรรยากาศที่แตกต่างให้กับที่พักได้อย่างดีด้วย
 • ประโยชน์ในการเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  วัสดุหนัง คือตัวแทนอารมณ์ความดิบความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ สวยงาม เป็นวัสดุจากธรรมชาติ ซึ่งปรกติมักได้รบความนิยมหยิบมาใช้เก้าอี้นวมและเสริมแต่งเครื่องตกแต่งบ้านต่างๆ นานา บุพื้นหรือกำแพงห้องนั่งเล่นได้เช่นเดียวกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ ที่เป็นวัสดุหนัง สามารถที่จะสร้างความน่ามองซึ่งต่างอย่างยิ่ง จากวัตถุดิบประเภทอื่นๆ มีความอเนกประสงค์อย่างมาก สามารถที่จะเอามาแต่งเติมให้รับกับที่พักได้หลากหลายแบบ ทั้งสไตล์ทันสมัย คลาสสิค โมเดิร์น และหรูหรา ก็ดูเข้ารูป

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง คือวัตถุดิบที่อายุการใช้งานค่อนข้างนาน ฉีกได้ค่อนข้างไม่ง่าย ทนทานต่ออุณหภูมิสูงและแสงแดดได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังบำรุงดูแลง่ายๆ มันคือวัตถุดิบซึ่งลงตัวกับผู้คนที่มีLifestyle ออกแนวยุ่งๆ  มีเวลาน้อย เพราะว่ามิจำเป็นต้องจะต้องบำรุงดูแลอะไรมาก เพียงแค่เช็ดถูด้วยผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ  ก็พอ

   

  แผ่นบุหนังมอบความสบาย ขับถ่ายเหงื่อรวมทั้งความชื้นได้ดี โดยส่วนมากทำจากหนังสังเคราะห์มีคุณสมบัติป้องกันน้ำฝนได้ กันเสียงได้ รวมทั้งสะดวกต่อการติดตั้งด้วยตนเอง โดยปกติออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถนำมาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นไร้รอยต่อ และคือวัตถุดิบซึ่งเหมาะสมอย่างสูง กับผนังในห้องบันทึกเสียง หรือว่าห้องเครื่องเสียงซึ่งต้องการให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันถ้าหากนำไปติดตั้งเสริมแต่งเป็น พาแนล หลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือว่าห้องนั่งเล่น ก็เสริมให้โซนพื้นผิวผนังส่วนหลังที่ว่างเปล่านั้นดูโอ่อ่า สง่างามอย่างอัศจรรย์ อีกทั้งหากหยิบมาเติมแต่งห้องน้ำ ก็มีส่วนช่วยก่อให้เกิดอารมณ์ที่คลาสสิค นิ่มนวลแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัตถุดิบที่ให้ความหรูหราอีกทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม พวกมันคือเครื่องหมายของผู้ดี ความรุ่งเรือง ทั้งนี้เพราะในอดีตหนังเคยเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งซึ่งมีมูลค่าสูงอย่างมาก และมีเพียงคนมีเงินหรือชนชั้นสูงแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อวัตถุดิบหนังแท้เหล่านี้มาประดับที่พักอาศัยหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แต่กระนั้นในเวลานี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ช่วยให้มีการคิดค้นหนังสังเคราะห์ที่มีสรรพคุณไล่เลี่ยกับหนังสัตว์ ยิ่งกว่านั้นยังมีระดับราคาต่ำกว่า เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ก็สามารถที่จะเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาตกแต่งที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งเป็นการเสริมมูลค่าที่อยู่อาศัยในราคาประหยัดแท้จริง

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง 3 มิติ,ผนังลายอิฐ,ผนัง3มิติกันความร้อน

 

pro-face