อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: อยากไปเที่ยวเกาะสมุย ทำไมต้อง ทำไม  (อ่าน 4 ครั้ง)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4536
    • ดูรายละเอียด
อยากไปเที่ยวเกาะสมุย ทำไมต้อง ทำไม
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2019, 11:03:04 AM »
Welcome to เกาะสมุย ดินแดนที่คู่รักทะเล
.

.
ทำไมต้อง เกาะสมุย เมื่อกล่าวถึงเกาะสมุยซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม กระทั่งเรียกได้ว่า เป็นเกาะสวาทชายหาดสรวงสวรรค์ ของนักท่องเที่ยวทั่วทั้งโลกเลยที่เดียว เมื่อคนไหนกันแน่ได้มาท่องเที่ยวตรงนี้แล้วล้วนต่างพึงใจเนื่องจากว่า Koh samui เป็นเกาะที่อยู่ในสมุทรอ่าวไทย หลายๆคนที่เคยมาเที่ยวเกาะสมุยแล้ว ต้องตื่นตาตื่นใจไปกับสถานที่ที่สวย ไม่ว่าจะเป็นท้องทะเลสีคราม ฟ้าสีสดใส และทรายสีขาว เรามาดูกันดีกว่าว่าบนเกาะสมุยนั้นจะมีสถานที่ท่องเที่ยวไหนที่น่าสนใจกันบ้าง
หาดทรายเฉวง ซึ่งเป็นชายหาดที่ดังที่สุดของเกาะสมุย ซึ่งสถานที่แห่งนี้มี นักท่องเที่ยวอีกทั้งต่างประเทศอยู่จำนวนมากบรรยากาศตรงนี้ค่อนข้างจะคึกคัก เรียกได้ว่าเป็นชายหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งบประมาณนเกาะสมุยเลยทีเดียว เหมาะสำหรับการเล่นน้ำ ยิ่งกว่านั้นรอบๆหน้าหาดทรายยังเต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้าน และก็ผับต่างๆล้นหลาม ซึ่งที่นี่มีจุดไฮไลท์ให้คุณได้ท่องกลางคืน นอกเหนือจากนั้นยังมีที่พักมากไม่น้อยเลยทีเดียว ตั้งแต่เกสเฮ้าส์ราคาถูกไปจนกระทั่งรีสอร์ทห้าดาว
.

.
นึกถึง เกาะสมุย เพราะหาดละไม ที่นี่เป็นหาดทรายที่มีชื่อเสียงในเรื่องของทิวทัศน์ทิวทัศที่จะสามารถเห็นความสวยสดงดงามบริเวณรอบชายหาด และก็มีต้นมะพร้าวปลูกเรียงกันเป็นแถว ซึ่งนักท่องเที่ยวฝรั่งนิยมมาพักในหาดที่นี้ เพราะว่าอยู่ไม่ไกลจากจุดสำหรับเพื่อชมวิวนั่นเอง
ชายหาดแม่น้ำ ที่แห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัยของชุมชนโบราณนับ 100 ปี ซึ่งประชาชนจะเปิดที่พักแบบโฮมสเตย์ให้นักเดินทางได้มาพัก นอกจากดี ทุกคืนวันเสาร์ตรงนี้จะมีถนนคนเดินอีกด้วย
หาดทรายบางปอ ถ้าเกิดคุณได้เดินทางมาเที่ยวเกาะสมุยแล้วต้องมาท่องเที่ยวที่หาดทรายบางปอและ จุดไฮไลท์ของที่นี่คือได้ดูวิถีชีวิตชาวเรือท้องถิ่น และคนใดกันแน่ที่พอใจอาหารทะเลซีฟู้ด จะต้องมาทานตรงนี้ ซึ่งมีอาหารทะเลให้เลือกเยอะมากหลายร้านอย่างยิ่งจริงๆ
.

.
แลนด์มาร์คของเกาะสมุย
เตรียมตัว ferry samui สำหรับแลนด์มาร์คที่คนใดมาเยี่ยมเกาะสมุยต้องห้ามพลาด คือ หินตาหินยาย ซึ่งที่นี่จะมีการเล่าตำนานความรักของตายายที่แปลงเป็นหินใหญ่อยู่ริมทะเล นอกเหนือจากนี้รอบๆหินตาหินยาย ยังเป็นแหล่งขายสินค้าฝากที่ได้รับความนิยมอย่าง การะแมร์ ที่รสอร่อยแล้วก็มีให้เลือกอยู่หลายร้าน อย่างยิ่งจริงๆ นอกจากทะเลแล้ว ในบริเวณ Koh samui ยังมีน้ำตกและสามารถแวะไหว้พระพระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่ติดตั้งอยู่บนยอดดอยของเกาะสมุยอีกด้วย
.

.

.
การเดินทางมายังเกาะสมุย
คุณสามารถนั่งเรือ ferry samui ผ่านไปยังเกาะได้เลยแต่พวกเราขอเสนอแนะ เรือเฟอร์รี่ ของที่นี่ rajaferryport เลย ซึ่งให้บริการดี ราคาไม่แพง และยังสามารถจองตั๋วล่วงหน้าพอดี https://www.facebook.com/rajaferryport ซึ่งจะมีคณะทำงานที่คอยให้คำแนะนำสำหรับการเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่ ไปยังเกาะสมุย ยืนยันได้ว่าเดินทางกับพวกเราไม่มีผิดหวัง พร้อมบริการดี มรความปลอดภัย
.

.
สนใจรายละเอียด เกาะสมุย ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage Koh samui https://www.facebook.com/rajaferryport

Tags : ferry samui,เรือเฟอร์รี่,Koh samui

 

pro-face