อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: คืนพลังงานให้โทรศัพท์มือถือของท่า  (อ่าน 4 ครั้ง)

honeylemon

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3410
  • ดูรายละเอียด
คืนพลังงานให้โทรศัพท์มือถือของท่า
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2019, 08:54:44 AM »
                คดีราบรื่นง่ายยอมรับว่าเป็นเหตุเอ้ของงานริเริ่มทำเครื่องมือต่าง ๆ ณสมัยนี้ โดยเทคโนโลยีไพทีชาร์จปราศจากชนิดนับคือของที่แพร่หลายสุดๆเกี่ยวกับผู้ใช้ผลงานสมาร์ทโฟน ด้วยว่านอกจากความคล่องจากนี้ยังคงซ่อมอุปสรรคตระกูลเด็ดณ ฉนวนคลุมฉีกขาด กลุ่มระโยงระยางรกพำนักบนเคาน์เตอร์ อีกทางหนึ่งใช้โอเคเท่าแต่ซีรีย์อย่างจำพวกเหตุจาก iPhone ตรงใช้ร่วมด้วยกัน Samsung ไม่ไหว ฯลฯ
                พร้อมทั้งแป้นพิมพ์ชาร์จสมาร์ทโฟนไม่มีสายซึ่งได้วิธีวิวรรธน์ต่อกันมาสู่คล้ายสืบไปของเยอะแยะยี่ห้อผู้ก่อตั้งหรือจะเป็น Belkin, Hoco หรือ Samsung โดยโปรดส่งมอบงานชาร์จสมาร์ทโฟนจากเราเป็นไปวิธีคล่องๆ เพียงไว้ไว้จากเครื่องมือดังกล่าวพลังงานซึ่งกับเวียนกลับเพียบพร้อมกันดำเนินงานซ้ำ แต่กระนั้นสมมติประกอบด้วยคนไหนสู่ไม่รู้จักมักจี่กับที่รองชาร์จไม่มีเส้นคราวนี้พวกเรากำลังมาบอกถึงประกาศอื่น ๆ อุปถัมภ์ทุกท่านโอเครู้กัน
                           แรกเริ่มพวกเรามาสู่พินิจหลักยึดอาชีพจากอันชาร์จไม่มีเส้นซึ่งกันและกันแรกดีกว่า
                ที่ประทับชาร์จไม่มีสาย หรือไม่ก็ Wireless Charger คือ เทคโนโลยีตรงส่งสร้างผ่านพลังงานทางกระแสไฟฟ้าทิ้งเครื่องมือแบบประกอบกิจการงานหมายถึง เริ่มแรกไปยังวัสดุอุปกรณ์ตรงก่อการทำงานเป็นผู้รับ ภายใต้ระยะเปล่าพ้น 4 ซม. อีกด้วยนโยบายงานหน่วงหยิบยกของแม่เหล็กไฟฟ้าพร้อมทั้ง Qi (Standard) Wireless Charging เป็นจุดวัดการชาร์จแบตเตอรี่ซึ่งใช้งานความทันสมัยดังที่กล่าวมาแล้วแบบโดนใช้งานวิธีโด่งดัง
                จากนั้นจวบจนตรงทำนองเลือกที่นั่งชาร์จสิ้นไร้เคเบิ้ลต่อกันน้อยเหนือชั้นกว่าแบบพอที่พิพากษาเช่นไรแรกเลือกควักกระเป๋ามั่ง

 • ตั๋วแลกเงินจำนวนรวม Coil ของแท่นพิมพ์ชาร์จ


                งานปฏิบัติการจากแท่นชาร์จอาศัยนโยบายเหนี่ยวนำของแนวทางตัวดึงดูดไฟฟ้า ภายในผลเก็บเกี่ยวจึงมี Coil ปั่นเบิกกำลังแรงงาน ซึ่งปริมาณจากสิ่งนั้นกอบด้วยเอาท์พุตอีกข้อคดีสะดวกสบายของการใช้งาน อย่างกำลังปันให้กำเนิดหมายถึง 2 อย่าง เช่นนี้
                Coil หลายชิ้น  จุดดีหมายความว่าอาณาบริเวณในวิธีแจกแรงงานมักจะกว้างขวาง เพราะฉะนั้นผู้บริโภคจึงมีศักยภาพเข้าประจำที่โทรศัพท์เคลื่อนที่อีกทางหนึ่งแท็บเล็ตจากบัลลังก์โอเคต่างๆแนวทาง ไม่ว่ากำลังแนวดิ่งหรือไม่ก็แนวยาว เป็นเหตุให้รูปร่างของมณฑปชาร์จมักกำลังมหากว่ารุ่นต่าง ๆ และมีอยู่มูลค่าตรงสูงกว่าเหมือนกัน
                Coil หนึ่งเดียว ความจุจากมณฑปชาร์จจะเล็กน้อยกว่าชนิดแรกเริ่มแต่ทว่าซึ่งจำเป็นแลกพร้อมกับเหตุสบาย เหตุว่าผู้ใช้จงตั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ตรงๆคอลัมน์ Coil อย่างเดียว ไม่เช่นนั้นอาจไม่ทำได้ชาร์จแบตเตอรี่มือถือสามารถ

 • เลือกคัดซีรีย์ตรงมีอยู่ฟังก์ชันต้านทานพร้อมทั้งความร้อนแห่งช่วงตรงชาร์จสามารถ


                แท่นพิมพ์ชาร์จไร้กลุ่มที่กอบด้วย กฏเกณฑ์ Qi กำลังมีอยู่ความอบอ้าวปรากฏคู่ที่ชาร์จหลาย โดยขั้นตอนวิธียึดนำทางกระแสตัวดึงดูดไฟฟ้าจะทำให้เกิดความอบอ้าวสั่งสม โดยด่วนสร้างพลังงาน โดยเฉพาะเหล่า Lithium-ion ไม่มีเงินคงจะทำเอาต่ำเชาว์เหนือ หรือมากอาบันลำดับชั้นระเบิดหรือสูญไปซึ่งได้ จึ่งต้องเลือกสรรจ่ายเงินแบบตรงกอบด้วยรูปแบบทำลายทางไฟฟ้าขณะนี้ที่ตรวจหาสภาพความร้อนความร้อนมากกว่านิจสินจัดหามา
                บ๊วยเราจะมาสั่งสอนบัลลังก์ชาร์จปราศจากชนิดแบบควรจะใช้กัน

 • Belkin แบบ BOOST UP Qi Wireless Charging Pad 5W


                Belkin Thailand จัดได้ว่าหมายถึงคนกลางซื้อขายเหมือนเป็นทางการของ Belkin ในที่ชาติบ้านเมืองสยาม ก็มีอยู่ไพรทีชาร์จไม่มีสายแบบหาได้เหตุแพร่หลายเต็มเปี่ยมโดยรวมถึงแบบ BOOST UP Qi Wireless Charging Pad 5W ด้วยว่า ก็ผลิตภัณฑ์โอเคข้ามกฏเกณฑ์ MFi ของ Apple ถ้าว่าก็สมรรถรองตลอดโทรศัพท์มือถือ Samsung ร่วมด้วย iPhone จาก มอบกระแสกระแสไฟ 5W/1-amp ทำเอาชาร์จเร็วมากโดยมีอยู่ปริมาตรแบบน้อยเหมือน 11.6×1.29 ซม โดยประกอบด้วยกะหมอก LED คอยท่าตรัสระดับอาชีพ จำนวนเงินพักตรง 990 บาท 

 • Belkin รุ่น BOOST UP Wireless Charging Pad


                มากันแบบยี่ห้อ Belkin กันและกันต่อแบบแบบปรับแต่งมาเหตุด้วยผู้ซื้อ iPhone X, iPhone 8,iPhone 8Plus ทำได้ชาร์จสามารถถึงแม้ว่าโทรศัพท์มือถือห่อหุ้มเคสตรงมีคดีดกมากสุด 3 มม. กำจัดประทีปรูปแบบไม่มีสายตรง 7.5W โดยนัยว่าไวทีเดียวในที่ยุคปัจจุบัน ในที่ลังยังคงเพิ่มให้อแดปเตอร์ทิ่มกะหมอกที่อยู่จวบจนที่ชุดประการพร้อม ค่าปรากฏที่ 1,599 บาท

 • Nillkin ซีรีย์ Fast Wireless Charging Stand


                หมายความว่ายกพื้นชาร์จไม่มีวิถีที่เหมือนตรงโด่เด่โทรศัพท์ ช่วยเหลือปิดสมาร์ทโฟนไม่ให้เคลื่อนไหวเที่ยวไปไหนได้รับหมายความว่าอย่างยอดเยี่ยม ศักดาแบ่งออกกระแสไฟบริบูรณ์อาบัน 10W จัดหามาวิธีรับแขกจาก FCC, CE พร้อมทั้ง RoHS ภายในตอนความแน่วแน่ กอบด้วยขนาดเล็กพอดีเหมือนเท่า 12.2×8.3×7.3 ซม. แต่ว่ากอบด้วยช่องไฟกิจธุระไม่เหลือ 0.6 ซม. จำนวนเงินพักแบบ 679 บาท

 • HOCO รุ่น CW10


                แบบอันนี้รับ Fast Charger 10W QC3.0 ง่ายของการใช้งานข้างในสมัยยามวิกาลเนื่องแต่ประกอบด้วยแสงโครงสร้าง Soft Light มาพร้อมกันฟังก์ชันวิเคราะห์เช็คและทำให้เสมอกระแสชาร์จอัตโนมัติ ด้วยเหตุนั้นจบกังวลเหตุการณ์ถ่านเลือนเที่ยวไปจัดหามา รองรับงานชาร์จทั้งแบบอย่าง 5V พร้อมกับ 9V เป็นหน้าเป็นตาในข้อความสวัสดิภาพสำหรับออกแบบอวยกอบด้วยการทำงานถ่ายเทความร้อนอย่างยอดเยี่ยม
                เป็นอย่างไรต่อกันบ้างขอรับกระผมเพราะด้วยบัลลังก์ชาร์จขัดสนแนวแบบเรานำมาไหว้วานทุกท่านในวันนี้ หวังว่าจะใกล้ความล้ำสมัยไร้สายเที่ยวไปจัดหามาต่อย่างก้าว 1 นะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : belkin thailand

Tags : ปลั๊กไฟ BELKIN รุ่น CyberPower 3 ช่อง 2 USB + อแด็ปเตอร์ปลั๊กไฟกันกระชาก BELKIN รุ่น P03155BV10100, belkin, ปลั๊กไฟ belkin

 

pro-face