อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกเฟ้นซื้อหา Notebook อย่างไรส่งมอบโด  (อ่าน 5 ครั้ง)

mmhaloha

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3314
  • ดูรายละเอียด
เลือกเฟ้นซื้อหา Notebook อย่างไรส่งมอบโด
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2019, 07:31:25 PM »
                จากแบบหลาย ๆ คนประภาษเพื่อแบบวิธีเข้าของ Smart Phone หรือแม้กระทั่ง Tablet จะแทนการใช้ Notebook แต่ว่าตราบเท่าระยะนี้วิสัชนาซึ่งออกไปจากนี้ว่า Notebook หรือไม่ก็ PC ตรงนั้นยังคงจำต้องพักเพราะผู้บริโภค ยิ่งขึ้นไปใครเข้าอยู่ในที่ทางผลงานเฉพาะทางอีกด้วยแล้วด้วยนับว่าเด็จไม่ไหวผ่านพ้น โดยศักยภาพการใช้กิจธุระรวมถึงความสะดวกสบายภายในการใช้งานดังนั้นสู่นับเป็นต่อ Smart Phone พร้อมกับ Tablet พัก
                เชื่อว่าผู้อ่านมากมาย ๆ มนุชอาจจะจะส่อง Notebook สิ่งของเรี่ยมคงอยู่ได้ถูกต้อง ๆ แต่ถ้าว่าแบรนด์ Notebook ของช่วงนี้นั้นซึ่งประกอบด้วยส่งเสียคัดเลือกต่างๆนาๆไม่ว่าจะเป็น Notebook Acer, Notebook Asus เป็นต้น พร้อมทั้งแยกแยะตราสินค้าก็มีอยู่แบบพร้อมด้วยสเปคที่ไม่เหมือนกัน เราจึงกำลังจวบจนอ้างอิงถึงวิธีวิธีเลือกสรรจับจ่ายใช้สอย Notebook อำนวยโดนใจร่วมด้วยพอเหมาะพร้อมการทำงานของแต่ละมนุชรวมถึงชักนำ Notebook ควรจะอุปโภคกันได้เปรียบ
                           ข้อแรก เรามาพินิจจะสิ่งแบบถูกต้องรู้ด้วยกันชี้ขาดภายในระดับฐานรากก่อนที่จะจับจ่ายใช้สอย Notebook

 • สัดส่วนพร้อมด้วยน้ำหนัก


                มีชื่อเสียงแบบ Notebook ตรงนั้น อาจหลีกหนีไม่รอดงานเก็บไว้กับตัวได้ไปไหนจวบจนสิ่งไรแน่ ๆ ฉะนั้นข้อความน้ำหนัก Notebook จึงเป็นเครื่องเคราแบบไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาด รวมถึงน้ำหนักของสิ่งของบวก ดุจ ปลั๊ก พลังงานเตรียมไว้เช่นเดียวกัน จำนวนมากหน้าจอแบบโตมากกว่าก็จะมีผลกระทบอีกความหนักเบาโดยตรง ด้วยว่าจอที่แบบด้วยกันอเนกซึ่งกำลังหมายความว่ารูปร่าง 14 นิ้ว หดตัวมาจะพักตรง 13.3 ทว่าถ้าว่าใครควรหน้าจอยิ่งใหญ่ ๆ ซึ่งกำลังโดยประมาณ 15.6 นิ้ว ฉันนั้นจำต้องเลือกเฟ้นอวยงามตรงความเหมาะเจาะ

 • คณะวัดผล (CPU) ยอดนิยม


                Intel ลงความว่าชื่อเรื่องของคณะประมวลผลตรงคนใช้ประการแพร่สะพัด ประกอบด้วยบานชั้นความเข้มดังนี้
                Core-i3 ถูกกันสำหรับสัตว์สองเท้าเข้าทำงานงานพิมพ์และความบันเทิงครอบคลุมทำนอง มุ่งดูหนัง รับฟังเสียงเพลง แสดง Internet ร่วมด้วยสามารถถ่ายทอดวีดีโอเกมเล็กน้อย ๆ ได้รับเช่นเดียวกัน
                Core-i5 พอที่เพราะนรชนแบบประจำการนาเนกแบบแผนทั้งแสดงเกม ด้วยกันบุคคลดำเนินงานทั่วไป
                Core-i7 ถึงที่กะไว้พร้อมงานเฉพาะทางเหมือน วิศวกรรม ดีไซน์หรือไม่ก็สมมติว่าผู้ใดเป็นที่นิยมถ่ายทอดเกมนิยมขึงขังเน้นหนักทิวภาพโศภิต
                          Core-i9 ถึงที่เหมาะด้วยกันการประมวลผลแบบสัมผัสใช้ความสามารถโด่งมากมายก่ายกอง เหมาะสำหรับเจ้าสำนักการทำงานอีกทางหนึ่งกิจธุระชั้นองค์การ
                Atom เป็น คณะวัดผลหมู่เขียมเกี่ยวกับ Notebook ขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการงานออฟฟิตธารณะ

 • ศักยภาพหน่วยความทรงจำ (RAM)


                แขวงตรงมีความสลักสำคัญบริบูรณ์อีกเอ็ดประเภทของเหตุความรวดเร็วจาก Notebook เป็น RAM ซึ่งเป็นหน่วยความทรงจำที่ผูกจากคอมพิวเตอร์ ภาระสดมภ์คือรองข่าวสารกับเสื้อผ้าคำบัญชาของรายการต่าง ๆ ซึ่งดาษควรจะอุปโภคเหมือน 4 GB ทว่าสมมติว่าใครมักมากความแรงยิ่งกว่าดังนั้นคงจะแตะต่อเติมคือ 8 GB ขึ้นไป

 • คณะให้คะแนนกราฟฟิกหน้าจอ (GPU)


                ถ้าว่าคนไหนเปล่าย้ำแสดงเกมหรือจัดการกราฟฟิกซึ่งจับจ่ายหมวด On Board ซึ่งเพียงพอและ แต่ถ้าว่าสมมติว่าใครย้ำข้อภาพหลาย ๆ อย่างกับนักแข่งเกมก็ควรอุปโภคการกำหนดการ์ดหน้าจอแยกแยะ

 • ปริมาตรฮาร์ดดิสก์ (Hard Disk)


                หมายถึงสิ่งสำคัญตรงถูกเลือกสรรส่งให้เหมาะสมกับความมุ่งมาดของตนเองเพียบ โดยมาตรฐานจากนี้ไม่สมควรแย่กว่า 500GB หรือไม่ก็ถ้าว่าเมื่อมีจำนวนเงินซึ่งจัด 1TB แน่นอน เช่นนี้ Hard Disk ลักษณะ SSD ซึ่งเป็นความทันสมัยล่าสุดก็จัดหามาแฟชั่นและ แม้ว่าจะมีราคานิดแม้กระนั้นปุ๊บปั๊บเต็มจริง ๆ
                ภายหลังได้มารับทราบลุของตรงควรจะตระหนักและวินิจก่อนเลือกคัดซื้อ Notebook แล้วไป พวกเราจวบจนเพ่งดู Notebook น่าสนใจตรงเราเอามากล่าวด้วยกันเหนือชั้นกว่า

 • Notebook Acer Aspire 5 A515-51G 560N/T006


                รุ่นนี้ CPU คือ Intel Core i5-8250U ชิ้นถนอมแรงงานปัจจุบัน 4 Core/ 8 Thread มาพร้อมการ์ดจอปริประสิทธิภาพกำลังดีแบบอย่าง NVIDIA GeForce MX150 (2GB GDDR5) Ram 8 GB DDR4 จอ 15.6 นิ้ว Full HD เติมให้ Windows 10 มาจากที่ผลิต เหมาะสมกับสำแดงวีดีโอเกมปกติไม่ก็ดำเนินงานสิ่งพิมพ์ ถ่ายทอดโลกออนไลน์ จากดุจแบบรู้เห็นเป็นใจว่า Notebook Acer จำนวนเงินไม่แพง แบบตรงนี้ก็ด้วย โดยราคาพักตรงเปล่าพ้น 20000 บ.
 
 

 • Notebook Asus VivoBook 14 X442UQ


                Notebook จอ 14 นิ้ว พร้อมด้วย Intel Core i5 Gen 8 สนนราคารัดเข็มขัด อุปโภคปฏิบัติหน้าที่เล่นอินเตอร์เน็ต อีกทางหนึ่งสำแดงวีดีโอเกมไม่ใหญ่ ๆ โหรง ๆ สเปคหมายความว่า Intel Core i5-8250U การ์ดจอ GT 940MX เติม Ram 4 GB ฮาร์ดดิสก์ 1 TB หน้าจอ Full HD เน้นย้ำมาพร้อมกับ Windows 10 ณชิ้น รับประกัน 2 ปีมาก จำนวนเงินกะ 19900 บ.

 • Notebook Lenovo YOGA 530 81EK009HTA


                Notebook 2-in-1 จอแตะต้องรับปากกาในที่อาชีพ บอดี้ประณีต CPU เป็น Intel Core i3-7020U การ์ดจอออนบอร์ด Ram 4 GB หน้าจอสัมผัส 14 นิ้ว Full HD IPS ผนวก SSD m.2 PCIe 128 GB ประกอบด้วย Windows 10 ยิ่ง การันตี 2 ศก ในที่สนนราคาเท่า 19,900 บ.
                เป็นไงมั่งขอรับกระผมเพราะด้วยเคล็ดงานเลือกคัดซื้อของ Notebook ด้วยกันแบบแบบพวกเราเลือกสรรจวบจนบรรยาย ใครแคร์ซึ่งแวะดำเนินที่แม่สื่อแม่ชักค้าขายจรดกันเคหสถานได้เลยนะครับผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : notebook acer ดีไหม

Tags : Notebook Acer,notebook acer ราคา,notebook acer ดีไหม

 

pro-face