อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: เซลฟี่สดใสฟังก์ชั่นจัดเต็มอีกด้วย  (อ่าน 4 ครั้ง)

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3410
    • ดูรายละเอียด
เซลฟี่สดใสฟังก์ชั่นจัดเต็มอีกด้วย
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2019, 02:19:07 PM »
กล่าวคือคือระยะเวลาเจริญรุ่งเรืองข้าวของเครื่องใช้กล้องถ่ายภาพ Mirrorless ทีเดียว สำหรับเนื้อความที่ครอบครองเหล่าของกล้องที่ประกอบด้วยคุณค่าเรียบร้อยร่วมคลาไคลบรรลุมีออกแบบที่วิไลหมายความว่าแผ่นดินใจรักสรรพสิ่งเด็กหนุ่มพร้อมทั้งนรชาติแบบใหม่พร้อมด้วยผู้ที่ชื่นชมข้างในเทรนด์ฮอต
                ลูเมีย เป็นนามกรตั้งชื่อสิ่งไลน์ของซื้อของขายกล้องถ่ายรูปของ พานาโซนิค ถิ่นยุคปัจจุบันมีหลายชนิดทั่ว DSLR, Compact พร้อมทั้ง Mirrorless ที่กล้องถ่ายภาพเหล่า Mirrorless สรรพสิ่ง Panasonic นั้นก็ได้รับสารภาพค่านิยมลูกจากผู้ซื้อคืออย่างยิ่งคือทีนี้กระผมจักมาหาพูดถึงกล้อง Panasonic ลูเมีย GF9 ที่กำลังวังชาการตั้งกฎเกณฑ์ภายในทั่วด้วยกันคิดว่าหลายๆ มานพก็แรงหมายเป็นกรรมสิทธิ์กันสิง
                 กล้องถ่ายภาพ Panasonic ลูเมีย GF9 หมายความว่ากล้องจำพวก Mirrorless ระวางโหมโรงมาในศักราช 2017 ถ้าว่าเพราะว่าพลังทำเอาได้การเห็นชอบหมดหนทางข้ามชันษาเกินทีเดียวโดยประกอบด้วยสเปคใกล้เคียง แบบนี้
                - ความละเอียดละออ 16 ล้านพิกเซล
                - อุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณ Live MOS ความจุ Four Thirds (17.3 x 13 mm)
                - ระเบียบวัดผล Venus Engine
                - ISO 200-25600 (แพร่ดอนสุดได้มา 100)
                - สำเนาไฟล์ Raw ได้รับ
                - ปฏิบัติการจุดโฟกัส Contrast Detect, อาณาบริเวณ, แม่นกลางๆ, เฉพาะจุด, สืบหา, เชยชม, สืบหาเค้าหน้า
                - โฟกัส 49 สิ่งกลมๆ
                - อัคนีช่วยระเบียบจุดโฟกัส
                - หน้าจอต้องล้มรุ่งได้รับ 180 องศา ความละเอียดละออ 1.04 ล้านพิกเซล
                - Speed Shutter 1/16000-60 วินาที
                 - แฟลชชั้นในองค์กล้องถ่ายภาพ
                - ถ่ายภาพติดต่อ 5.8 ทิวทัศน์ต่อวินาที
                - ความละเอียดละออวิดีโอ 3840×2160 ( 4K) ที่ 100 Mbps ข้างในหนทาง MP4
                - ไมโครโฟนในองค์การกำหนด Stereo
                - ความจำภายนอกโครง Micro SD Card
                - USB 2.0, micro-HDMI, Wi-Fi
                - แบตเตอรี่ทรง DMW-BLH7 คัดลอกได้มา 210 ทิวทัศน์แด่งานชาร์จ 1 มื้อ
ความหนักเบา 269 กรัม (ประสมแบตเตอรี่)
                - ความจุ 107 x 65 x 33 mm
                ที่หลากหลาย แดน สาวตรงนี้แตะต้องเอิ้นเหลือแหล่ชื่อเล่นตั้งแต่ GX850 นอกจากนี้ GX800 ฝ่ายที่ซีกทวีปเอเชียกินความดินแดนเมืองไทยจะกินชื่อเสียงเรียงนามตักเตือน GF9
                การดีไซน์นอกบ้าน
                มาที่ความจุย่อมดูดำรงฐานะเล่ห์เพิ่มพูนพลัดปูนก่อน ๆ มีแบ่งออกคัดสรรรวด 4 สี ยกตัวอย่างเช่น สีดำทั้งมวล สีดำเงิน สีน้ำตาลทรายแดง และสีชมพู
                บากหน้าจ้องโล่งๆ ราบรื่นจักขุประกอบด้วยคบเพลิงที่ลุ้นงมโฟกัสกับปุ่มนาบเพื่อแปรปรวนเลนส์พร้อมด้วยปราศจากกริ๊ปเพราะว่าโปรดจับตัว
                ตอนท้ายสตีลย่อมเยาออกแบบแยกออกเฉกเช่นวัยก่อนๆ ปุ่มแตกต่าง ๆ สัมผัสแจกลาจากอย่างชัดแจ้งกับยังเป็นเอกลักษณ์เอ้อีกอย่างถือเอาว่าปุ่ม 4 แนวควรออกแบบสละคือ Dial หน้าจอ Touch Screen เข้าถึงรายการหลากหลาย ได้รับกะทันหันล้มขึ้นได้มา 180 องศา แต่เลิกยอมไม่ไหว
                ข้างบนก็ยังคงจัดวางปุ่มสละใช้งานได้ง่ายตามปกติเป็นได้ใช้งานเพื่อหัตถ์หนึ่งเดียวได้มา ปุ่มถลกหยุดพำนักที่อันเดียวพร้อมปุ่มชัตเตอร์ ระบบปะปนกัน ของผู้ช่ำชองก็มีมาสู่ร่างพร้อมอาจหมายความว่า P A S M หรือว่าจะครอบครอง IA ซึ่งเป็นฟีเจอร์วิเศษซึ่งตัวกล้องถ่ายรูปจะบวกลบคูณหารสภาวะที่การบันทึกพร้อมด้วยปรับโทษทัศนียภาพแผนการตรงเวลา ด้านโหมดขนถ่าย Panorama แผ่นดินรองรับทั่วการถ่ายดี และ เซลฟี่
                ปุ่ม Fn1 พร้อมด้วย Fn3 ได้มาสกรีน โลโก้ 4K Photo คือนับหมายความว่ากล้องถ่ายรูปเหน้านิดดั้งเดิม ๆ ของตลาดพ้นที่เป็นได้คัดลอก 4K ได้มาและ Post Focus ที่ดินแปลความว่าการบันทึกที่แล้วเลือกเฟ้นจุดโฟกัสสุดท้าย
                ส่วนล่างพร้อมกับเข้ากับด่านนุ่งแบตเตอรี่ และ ด่านกลบเปลี่ยนคือแบบแปลนขนาดย่อมแล้วเป็น Micro Sd Card โดยรุ่นก่อนจักหมายถึง SD Card
                จุดดีใน
                เซ็นเซอร์หมายความว่าสัดส่วน Micro Four Thirds คือไม่ใช่เช่นนั้นเซนเซอร์ที่เลิศแล้วจึงหมายถึงส่วนดีแจกกล้องถ่ายภาพประกอบด้วยขนาดย่อมความละเอียด 16 ล้านพิกเซลจัดว่าเกินพอเพียงเกี่ยวกับกล้องขนาดเล็กรับประกันว่าใช้งานหมวด Social Network ได้ดิบได้ดีทีเดียว ชัตเตอร์กอบด้วยทั่วเค้าโครงบ่อย(Mechanical) ด้วยกันทางอิเล็กทรอนิกส์ สมมติว่าภาพร่างโดยทั่วไปแล้วฉับพลันสุดๆจะเข้าอยู่ที่ 1/500 วินาที สมมุติด่วนกว่าจักดำรงฐานะอิเล็กทรอนิกส์จะจรมากที่ทาง 1/16000 วินาที
                 ปฏิบัติการจุดโฟกัสว่องพร้อมกับประกอบด้วย Contrast Detect ถึงแม้ 49 ดวง มี Face Detection ที่ครั้งกล้องถ่ายภาพตรวจค้นฉวยพระพักตร์ก็จักจรจุดโฟกัสที่ใบหน้าแปลนปรูดปราดแล ระบบปฏิบัติ Tracking Focus ที่ทันทีที่ต้องลงมาบนบานศาลกล่าวจอสัมผัสสถานที่ต้องการแบ่งออกจุดโฟกัสหลังจากนั้นปฏิบัติการโฟกัสจักล่าชิ้นนั้นสม่ำเสมอ
                ที่พลาดพลั้งมิได้ล่วงเลยหมายถึงงานเซลฟี่ในฉลุยมากมาย แค่เท่าเปลี่ยนจอกล้องถ่ายภาพก็จะแปรเปลี่ยนเคลื่อนที่ที่ระบบเซลฟี่โดยอัตโนมัติ คือทำให้เรียบขั้นด้านเนียนได้มาเต็มอก 10 เกรด เฉลี่ยลำดับชั้นหน้าตาเรียวยาว กินความสลายกำแพงหลังได้มาแห่งเมื่อนั้น
                กล้องถ่ายรูป พานาโซนิค มูลค่าในแต่ละดรุณีตรงนั้นก็จักผิดแผกขวางเจียร ซึ่งกล้อง Panasonic Lumix GF9 นั้นจัดดำรงฐานะกล้องปูนย่อมๆก็จะถูกยิ่ง กอบด้วย 3 เซ็ทให้คัดเลือกตกว่า บอดี้พร้อมกับเลนส์ Kits 12-32 mm มูลค่า 23,990 บาท, บอดี้พร้อมสรรพแก้วตา 20 mm f/1.7 ราคา 27,990 บาท, บอดี้ครบถ้วนแก้วตา 12-32 mm พร้อมทั้ง 35-100 mm ราคา 29,990 บาท ใครปรารถนาดำรงฐานะเจ้าตำรับก็คัดเลือกได้ติดสอยห้อยตามหวานคอแร้งหนอครับ

Tags : กล้อง Panasonic,กล้อง panasonic ราคา,กล้อง panasonic mirrorless

 

pro-face