อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: บูธ (Booth) บริการรับออกแบบบูธ, รับผลิตบ  (อ่าน 7 ครั้ง)

jeerapunsanook

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9663
    • ดูรายละเอียด
บูธ (Booth) บริการรับออกแบบบูธ, รับผลิตบ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2019, 01:08:00 PM »
บูธ (Booth) บริการรับวางแบบบูธ, รับผลิตบูธ และรับจัดตั้งบูธ คำอธิบายศัพท์: บูธจะมีต้นแบบเป็นส่วนประกอบ โดยส่วนมากจะใช้ไม้สำหรับในการผลิตแต่ว่าสามารถใช้วัสดุอื่นๆในการผลิตได้ด้วยเช่นเดียวกัน ขึ้นอยู่กับคอนเซ็ปต์นั้นๆทั่วๆไปแล้วบูธจะประสบพบเห็นได้ง่ายตามงานจัดสำหรับแสดงสินค้าต่างๆซึ่งสำหรับการออกแบบ และก็ผลิตบูธนั้น ถือว่าเป็นมีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่าหากบูธดีไซน์มาดี มีความสวยกระจ่างในคอนเซ็ปต์ และความจำเป็นสื่อออกไป ก็จะยิ่งช่วยสำหรับเพื่อการตึงดูดผู้คน และก็กลุ่มเป้าหมายได้ดิบได้ดีมากเพิ่มขึ้น
 
แบ็คดคอยป (Backdrop) บริการรับออกแบบแบ็คดรอคอยป, รับผลิตแบ็คดคอยป รวมทั้งรับติดตั้งแบ็คดรอคอยป คำนิยาม: แบ็คดคอยปโดยทั่วไปจะมีแบบอย่างเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงสูง แต่สำหรับเพื่อการวางแบบนั้นสามารถทำให้มีรูปแบบที่แตกต่างออกไปได้ตามอยากได้ หรือตามแต่คอนเซ็ปต์งานนั้นๆทั้งนี้รูปแบบการใช้งานของแบ็คดคอยปนั้นส่วนใหญ่แล้วจะใช้เพื่อการโปรโมท อย่างเช่นใช้เป็นเบื้องหลังในงานแถลงข่าว, ใช้พรีเซ็นท์สินค้าในงานเปิดตัว, ใช้เป็นจุดถ่ายรูป, ใช้ในงานมงคล, งานสมรส หรืองานพิธีการต่างๆ
 
ดิสเพล (Display) บริการรับดีไซน์ดิสเพล, รับผลิตดิสเพลและรับติดตั้งดิสเพล คำจำกัดความ: ดิสเพลนั้นอาจแบ่งได้เป็นสองชนิดคือ ดิสเพลขนาดกึ่งกลางถึงใหญ่ แล้วก็ดิสเพลขนาดเล็ก ซึ่งการจัดทำดิสเพลนั้นมีเป้าประสงค์หลักๆเพื่อการโชว์ หรือโฆษณาผลิตภัณฑ์ แล้วก็บริการ โดยดิสเพลขนาดกลางถึงใหญ่สามารถพบเห็นได้ง่ายตามห้าง, สวนสาธารณะ หรืองานจัดแสดงสินค้าทั่วๆไป รวมทั้งตัวดิสเพลขนาดเล็กที่บางทีอาจเป็นชั้นสำหรับวางสินค้าต่างๆก็จะประสบพบเห็นได้ตามร้านค้า หรือห้างทั่วไปเหมือนกัน
 
เวที (Stage) บริการรับออกแบบเวที, รับผลิตเวที รวมทั้งรับติดตั้งเวที คำนิยาม: เวทีเป็นโครงสร้างที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการรองรับการการแสดงตัวละคร หรือไว้ช่วยให้คนที่ต้องมีบทบาทซึ่งๆหน้าผู้ชมนั้นดูมีความสะดุดตาแล้วก็ทำให้ผู้ชมที่อยู่ด้านล่างนั้นสามารถเห็นได้สะดวก ดังนี้สำหรับการดีไซน์เวทีนั้นมีหลายประเภททั้งยังขนาดเล็ก, ขนาดกึ่งกลาง และขนาดใหญ่ซึ่งการออกแบบเวทีเพื่อใช้งานยอดนิยมในขณะนี้ อย่างเช่นเวทีเพื่อใช้ในงานคอนเสิร์ต, เวทีงานประชุมสัมมนา, เวทีงานแต่งงาน หรือ เวทีงานอีเว้นท์ เป็นต้น
 
ร้าน (Shop) บริการรับวางแบบร้านค้า, รับผลิตร้านรวง แล้วก็รับติดตั้งร้านรวง คำอธิบายศัพท์: ร้านค้าคือหนทางการขายสินค้าที่สำคัญ ด้วยเหตุดังกล่าวในตอนนี้นอกจากการที่ร้านทั่วไปจะมีสินค้าที่มีคุณภาพไว้ขายแล้ว การออกแบบร้านรวงเพื่อเข้ากับตัวสินค้า หรือเพื่อให้เข้ากับยี่ห้อสินค้านั้นๆก็ยิ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กันกัน เพราะการที่มีร้านค้าที่สวยงามก็จะยิ่งยั่วยวนใจลูกค้าให้ต้องการมาเยี่ยม รวมทั้งการที่ร้านมีการวางแบบที่เป็นเอกลักษณ์ก็จะยิ่งเพิ่มความจำให้กับกรุ๊ปลูกค้า
 
อีเว้นท์ (Event) บริการรับออกแบบงานอีเว้นท์, รับผลิตองค์ประกอบงานอีเว้นท์ และรับจัดตั้งส่วนประกอบงานอีเว้นท์คำจำกัดความ: อีเว้นท์คือกระบวนการทำการตลาดทางตรงไปยังกลุ่มลูกค้าจุดมุ่งหมายอย่างหนึ่ง โดยลูกค้าสามารถมองเห็น รวมทั้งเข้าถึงตัวผลิตภัณฑ์ หรือบริการต่างๆของผู้ที่ปรารถนาสื่อออกมาได้โดยตรง ด้วยเหตุผลดังกล่าวการออกแบบสำหรับงานอีเว้นท์ก็เลยมีความจำเป็นเป็นลำดับที่หนึ่งโดยงานวางแบบที่ดีจำต้องมีแบบที่ชัดแจ้ง ตรงตามคอนเซ็ปต์ รวมทั้งช่วยส่งสารในสิ่งที่บริษัท หรือหน่วยงานนั้นๆต้องการที่จะสื่อออกมา
 
ตกแต่งภายใน (Interior) บริการรับวางแบบภายใน, รับผลิตงานแบบภายใน และรับจัดตั้งงานแบบภายใน คำอธิบายศัพท์: การออกแบบตกแต่งเป็นการผลิตสิ่งแวดล้อมข้างในอาคาร บ้านเรือน หรือสถานที่ต่างๆให้สโมสรกับการใช้สอยในชีวิตประจำวัน ให้เกิดความสบายสบายสมควรต่อการใช้สอย รวมทั้งดูดีมีความงามในต้นแบบ โดยการจัดวางกรุ๊ปของเครื่องเรือน ยกตัวอย่างเช่น โต๊ะ เกาอี้ ชั้นสำหรับวางของ ตู้ เตียง ตะเกียง ม่าน เป็นต้น
 
ธงประเทศญี่ปุ่น (J-Flag) บริการรับวางแบบธงญี่ปุ่น, รับผลิตธงประเทศญี่ปุ่น และรับจัดตั้งธงประเทศญี่ปุ่นนอกสถลาณที่ คำอธิบายศัพท์: ธงญี่ปุ่นเป็นเครื่องมือไว้ใช้ในการตั้งโชว์ ที่จัดได้ว่าได้รับนิยมมากมายอีกอันหนึ่งมีจุดแข็งในที่ความงาม เปลี่ยนที่ง่าย มีความแข็งแรงคงทน ใช้พื้นที่ติดตั้งน้อย เหมาะกับตั้งโชว์ทั้งยังในร่มและก็กลางแจ้ง โดยมีความซับซ้อนน้อยกว่าเครื่องมือโชว์อื่นๆราคาก็เลยค่อนข้างจะถูกกว่าโดยธรรมดามักใช้ในลัษณะของการโฆษณาหน้าร้านรวง, โปรโมทผลักดันแนวทางการขาย, โปรโมทหน้าบูธแสดงผลิตภัณฑ์ หรือเพื่อเผยแพร่ความรู้ต่างๆ
 
โรลอัพ (Roll Up) บริการรับดีไซน์โรลอัพ และรับผลิตโรลอัพ คำนิยาม: หรือเรียกแบบอย่างหนึ่งว่า (Easy Pullframe) เป็นอุปกรณ์ประชาสัมพันธ์ ซึ่งสามารถปรับเก็บรวมทั้งขนได้ง่าย น้ำหนักค่อย สามารถเก็บงานพิมพ์เอาไว้ภายในตัวชิ้นงานได้ทำให้สื่อที่นำเสนอคงทน เก็บรักษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ได้นาน โดยการใช้แรงงานของโรอัพสามารถเอาไปใช้งานได้หลากหลาย ทั้งเพื่อการใช้สำหรับเพื่อการโฆษณาหน้าร้านขายของ, ใช้เป็นเครื่องใช้ไม้สอยโฆษณาเวลาออกงานแสดงผลิตภัณฑ์ ฯลฯ
 
เอ็กซ์สแตน (X-Stand) หรือเรียกตัวอย่างหนึ่งว่า (X-Frame) บริการรับดีไซน์เอ็กซ์สแตน และรับผลิตเอ็กซ์สแตน คำอธิบายศัพท์: เป็นชุดโฆษณาขนาดเล็ก ลักษณะตัวโครงเป็นเส้นขัดกันเป็นกากบาทหรือตัว X มีน้ำหนักค่อย ส่วนใหญ่ใช้สำหรับตั้งในอาคาร หรือที่ที่ไม่มีลมแรงมากสักเท่าไรนัก โดยรูปแบบสำหรับการใช้งานเพื่อการโฆษณานั้น สามารถทำเป็นมากมายเช่นเดียวกันกับ โรลอัพ รวมทั้งธงญี่ปุ่น อย่างเช่นใช้เพื่อเป็นวัสดุอุปกรณ์โปรโมทเวลาออกงานแสดงสินค้า, ใช้สำหรับในการประชาสัมพันธ์หน้าร้านค้า ฯลฯ

Tags : รับออกแบบบูธ,รับทำไวนิล,รับผลิตบูธ

 

pro-face