อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: กลยุทธ์งานซื้อเลนส์เกี่ยวกับช่างก  (อ่าน 7 ครั้ง)

uchaiyawat

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3311
  • ดูรายละเอียด
กลยุทธ์งานซื้อเลนส์เกี่ยวกับช่างก
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2019, 08:30:59 PM »
                เนื่องด้วยณเวลานี้กล้องฉายรูปตรงมีคุณค่ามากมีศักยภาพสืบเสาะซื้อหาจัดหามาง่ายขึ้นเพิ่มให้ประกอบด้วยราคาไม่แพงกว่าเมื่อก่อนนี้ท่วมท้น เพราะฉะนี้แล้วจึงก่อเกิดช่างถ่ายรูปแบบใหม่ปรากฏมหาศาล โดยควบจากกล้องถ่ายรูปฉายรูปที่จำต้องพลุ่งพล่านคือเลนส์นั่นเอง
                จากมีอยู่ส่งให้เลือกสรรท่วมหัวตรงแบรนด์กล้องถ่ายรูปที่ตัวเองใช้งานไม่ว่าจะเป็น เลนส์ Sony (เลนส์ โซนี่), เลนส์ Nikon (เลนส์ นิคอน), เลนส์ Canon (เลนส์ แคนนอน) ฯลฯ ก็กลับเล่ายี่ห้อก็จะมีแบบพร้อมทั้งระยะห่างฉีกแนวกันพรั่งพร้อม พร้อมทั้งนี้ทำได้เป็นประเด็นว้าวุ่นใจด้วยมากหลาย ๆ สามัญชนที่ไม่รู้เช่นจะเลือกใช้งานแก้วตาแบบไหนน่าพอใจ อย่ากลุ้มใจไป เหตุด้วยต่อนี้ไปเรากำลังมาหาชักชวนต่อกันฮะ
                            อย่างแรกพวกเราจงชี้ขาดข้างในข้อความต่าง ๆ ดังนี้

 • ฮิตถ่ายรูปพวน 1อะไร


                ความชื่นชมของวิธีจับภาพปัจเจกชนย่อมต่างกัน บางคนปฏิพัทธ์ถ่ายรูปทัศนียภาพคนอีกทางหนึ่ง Portrait ชักชวนหมายถึงแบบเลนส์เทเลโฟโต้ ไม่ก็ เลนส์ฟิกซ์ อีกทางหนึ่งเลนส์เวลาจุดโฟกัสเหมือนเดิมซึ่งจะได้มารูปภาพแดนกระจ่าง เพราะว่า งานถ่ายรูปขอบฟ้าทิวทัศน์ ภาพสกุนต์ หรือไม่ก็ Landscape มุ่งหมายทัศนียภาพตรงกอบด้วยความเห็นที่กว้างขวางพึงจะคัดอุปโภคแก้วตาเทเลซูม หรือว่า เลนส์ไวด์ เป็นต้น

 • มีงบประมาณเท่าไหร่


                อันนี้แตะต้องสุดแต่ผู้ต่อพร้อมด้วย เนื่องด้วยคนที่มีอยู่งบเพียงพอบอกกำนัลจ่ายเงินแก้วตาพรรค์ L หรือ เลนส์นาโน หรือไม่ก็คัดเลือกตามความประสงค์ได้เลย ด้วยใครตรงยังเปล่าพร้อมสรรพชี้ช่องจ่ายอุปโภคแก้วตา kit ตรงด้วยกันกับกล้องก่อนกำลังเป็นต่อ เนื่องแต่จะได้ฝึกหัดงานกำหนดค่าต่าง ๆ แรกสละให้คุ้นน้ำมือ

 • ความหนักเบาของเลนส์


                คนเยอะที่ผูกพันฉายรูปเส้นทะลวงพงไพรฝ่าพงไพรอย่างเช่นถ่ายรูปนกคงจะฉุกเฉินแน่นอน ๆ สมมตจำเป็นจะต้องไปแนวป่าขึ้นภูเขาจากแบกเลนส์ตรากตรำ ๆ จากไป 3-4 เลนส์ โดยเป็นไปได้ทำให้เมื่อยล้ากับไม่ตลกกับการถ่ายแบบ ไม่ก็อารมณ์ไม่ดีดำเนินผ่านพ้นก็ได้ จงทบทวนความหนักเบาจากแยกแยะแก้วตาพร้อมกับผลรวมเลนส์เหตุด้วย ฉะนั้นสามารถจำเป็นต้องอุปโภคเลนส์ตรงแตะต้องประกอบด้วยแก้วตาถ้วนทั่วทั้งหมดสภาวการณ์ ฯลฯ

 • จำต้องผลัดเปลี่ยนในที่อาภากระจิดริดไม่ใช่หรือ


                เผื่อว่าขาดไม่ได้ก็จำเป็นดูว่ากล้องของท่านให้ทิวทัศน์ตรงงามภายใน ISO ตรงรุ่งเรืองผลคือเท่าใด slimกล้องถ่ายภาพทั้งที่ ISO 6400 รูปภาพยังคงมีศักยภาพดำเนินงานสามารถ ยกเว้นกล้องถ่ายภาพแล้วเลนส์ตรงประกอบด้วยรอยโหว่รองแสงแปลบปลาบกว้างไกลซึ่งสนับสนุนถ่ายในที่ที่มืดได้ดีเพราะยิ่งรูรับภาสกว้างไกลกำลังอุดมยอมรับแสงแปลบปลาบจัดหามามากกว่า

 • หมายมั่นตัดทอนการสั่นไหวจากทัศนียภาพหรือ


                ถ้าท่านอุปโภคแท่นจัดตั้งขึ้นกล้องฟังก์ชั่นอันนี้ก็เปล่าจำเป็นอย่างไรก็ตามหากมีซึ่งจะช่วยเหลืออวยมีศักยภาพใช้งานโทรศัพท์มือถือกล้องถ่ายรูปฉายรูปด้วยว่าความไวชัตเตอร์ต่ำเหนือปกติธรรมดาได้มามากสุดแม้ 4 สตอป ซึ่งหมายความว่าสมมตจำเป็นต้องชักรูปแบบความเร็วชัตเตอร์ 1/400 วินาทีเหตุด้วยแยกออกทิวทัศน์ประกอบด้วยความละเอียด หนักหนาฉายรูปจะทำได้จับภาพตรง 1/25 วินาที ก็ เลนส์ Sony ก็กอบด้วยประพฤติมาต่างๆแบบ
                           ต่อจากนั้นพวกเราจะมาสู่แนะลู่ทางแบรนด์ร่วมด้วยแบบจากแก้วตาแบบเหมาะสมกับพวน 1ทิวภาพแตกต่าง ๆ กัน

 • ภาพสมาชิกสะดุดตา ดลหลังแตกพัง


     สมมตชื่นชอบถ่ายภาพมนุชแล้วด้วยก็สัมผัสกอบด้วยแก้วตาที่ฉายรูปวัตถุปัจจัยลอยฟ่องดำรงอยู่ทิศเหนือแบ็กกราวนด์เทียบเท่ารูปภาพตัวแบบนายแบบของนิตยสารหรือภายในโฆษณา (นิรุกติช่างกล้องเขาเปรียบว่า ว่าระยะงามเขิน-แน่ชัดลุ่มลึก) เลนส์ตรงสัมพันธ์กันคือคราว 85 มม. โดยจะทำเอาถ่ายรูปหน้าตาปุถุชนโอเคชัด แผนกร่องคล้องอาภาอีกทางหนึ่ง f-stop เป็นยอดโล่ง อาทิ f1.4, f1.8 แบ็กกราวนด์ก็ล้ำมึนงง อุดหนุนโบเก้ดี เพิ่มสู่โปรดมอบถ่ายภาพของแบบแสงโหรงเหรงได้มาสะดวกไม่สั่นสะท้านเพื่อเลนส์จำพวกอันนี้เปิดรับแสงสว่างได้รับยิ่งกว่าเลนส์ทั่วไป แบบพินิตลงความว่าเลนส์ Sony SEL85F18 สนนราคาประเมิน 21,990 บาท

 • มุ่งเน้นทิวทัศน์ทัศนียภาพ


                แก้วตาที่เหมาะกับการถ่ายภาพพวกตรงนี้หมายความว่า Landscape โดยก็คือเลนส์มุมกว้างไกลยุคสมัย 10-24 มม. โดยระยะนี้จะมีศักยภาพปิดทัศนียภาพจัดหามากว้างไกลทำให้แลเห็นพลความบานเบิก เริ่มคน ตึกราม ต้นไม้ กระทั่งนภดล ทั้งหลายแตะต้องหักเข้ามาบวกอยู่ในทัศนียภาพช็อตเดี่ยวโอเค จากมีจุดเด่นต่อดั่งเป็นถ่ายรูประเบียบจากนี้ถนอมรูปภาพสามารถครบใครๆอย่างแบบไม่ต้องสร่างหลุดไปห่างไกล ทุกครั้งค่อนข้างเข้ามาพร้อมทั้งมูลค่าหลืบสารภาพประกายไฟกว้างสุด f3.5 ซึ่งการชักรูปวิวทั่วๆ ไปโดยมากอุปโภครอยโหว่คล้องประกายไฟคับ เช่น f8-11 สำหรับเรื่องเบ็ดเตล็ดจากรูปภาพทั้งหมดกระจ่าง เสนอแนะเลนส์ Nikon 20 mm f1.8G ED สนนราคาประมาณ 29,990 บ.

 • ถ่ายรูปทิวภาพใกล้ชิด ๆ


                บางคนที่ชอบผลัดเปลี่ยนรูปภาพรุกข์ใบหญ้าอีกทางหนึ่งคนตัวตนน้อย ๆ แตะต้องพึ่งพาอาศัยแก้วตา Macro โดยเหตุกำลังช่วยเหลือแพร่กระจายรูปภาพอุดหนุนมหึมามากกว่าอย่างเราอุปโภคแว่นสายตาลุกลามส่งแสงทำให้พิศพลความน้อย ๆ บ้าง ๆ ของของอื่น ๆ รอบกาย โดยมากชอบหมายความว่าทางฟิกซ์สัดส่วนหลุมรับสะเก็ดไฟโดยทั่วไปได้แก่สัดส่วน f2.8 นำทางแก้วตา Tamron 90mm f/2.8 SP Di USD Macro สนนราคา 13,990 บ.
                ร่วมด้วยนี้หมายถึงกิจจาของเลนส์กล้องถ่ายภาพถ่ายภาพเพราะด้วยมือใหม่ ก็แตะชี้แจงว่าไม่ลำบากเกินถ้าหากรู้เช่นตนเองชอบใจถ่ายรูปเขตไรนะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รีวิว เลนส์ sony

Tags : Lens sony

 

pro-face