อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อแนะนำจาก รถเช่าอุดร ที่เที่ยวยอ  (อ่าน 21 ครั้ง)

wowvatopic

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 11
    • ดูรายละเอียด
ข้อแนะนำจาก รถเช่าอุดร ที่เที่ยวยอ
« เมื่อ: มกราคม 23, 2019, 09:30:49 AM »
ชี้แนะจาก รถเช่าอุดร ที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมในทิศเหนือ ที่จำต้องขับขี่รถท่องเที่ยวเอง

 สำหรับผู้ใดกันกำลังคิดแผนที่จะเดินทางมาท่องเที่ยวที่ทิศเหนือ เมืองที่ประวัติศาสตร์  เมืองที่โบราณคดีวิทยา รวมทั้งสถานที่เที่ยวทางธรรมชาติ ด้วยการเช่ารถยนต์ขับท่องเที่ยว วันนี้ทางคณะทำงาน รถเช่าอุดร ก็มีสถานที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมในทิศเหนือมาเสนอแนะกัน  ที่พักได้ว่าเมื่อได้เดินทางไปแล้วนักเดินทางควรต้องกลับมาอีกแน่ๆ ว่าแต่ว่ารถเช่าทิศเหนือจะชี้แนะไหนกันบ้างนั้นพวกเราไปดูพร้อมเพียงกันเลยดีมากกว่า
•   พิพิธภัณฑสถานสถานที่แห่งชาติบ้านเชียง  เป็นแหล่งโบราณคดีวิทยาที่สำคัญแห่งหนึ่ง ที่ทำให้รับทราบถึงการใช้วิถีชีวิตของคนสมัยก่อนประวัติศาสตร์  ที่แสดงร่องรอยของคนเราในประเทศไทยอดีตอีกทั้งในเรื่องของวัฒนธรรมที่มีวิวัฒนาการในหลายๆ โดยพิพิธภัณฑสถานสถานที่แห่งชาติบ้านเชียง ตั้งอยู่ที่ถนนหนทางสุทธิดงษ์ ตำบลบ้านเชียง อำเภอหนองหาน จังหวัดอุดรธานี 
•   สวนสาธารณะหนองปรากฏชัดเจนศิลปาคม   ที่นี้ทำขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่พลตรีพระผู้เป็นเจ้าบรมวงศ์คุณ กรมหลวงกระจ่างศิลปาคมคนที่ทรงจัดตั้งขึ้นเมืองจังหวัดอุดรธานี โดยทางเทศบาลนครจังหวัดอุดรธานีได้กระทำจัดสร้างสวนสาธารณะนี้ขึ้นรอบหนอง และก็ทำสร้างสะพานเชื่อมระหว่างเกาะ เพื่อจะให้ชาวทิศเหนือได้พักผ่อนหย่อนใจ  โดยสวนสาธารณะหนองปรากฏชัดเจนศิลปาคม ตั้งอยู่ที่บ้านโนนน้อย ตำบลหมากหน้าแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี
•   บ้านคำชะโนด ที่ที่นี้มีพื้นที่มากยิ่งกว่า 20 ไร่  ที่ลายล้อมไปด้วยน้ำล้อมทำให้กึ่งกลางมีลักษณะเหมือนเกาะ มีดงต้นปาล์มประเภทหนึ่งที่มีลักษณะเหมือนตาลผสมต้นมะพร้าว เรียกว่า ต้นชะโนด  ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาที่นี้มีชื่อเรียกว่า “วังนาคินทรคำชะโนด” ที่เช้าใจกันว่าเป็นต้นตอหนองน้ำศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่กึ่งกลางป่าแล้วก็เป็นประตูสู่เมืองบาดาล โดยเป็นที่อยู่ที่อาศัยของพญาสุทโธนาค  สิ่งที่แปลกประหลาดของที่นี้ เป็น ในป่าชะโนดมีน้ำซำน้ำซึมอยู่เสมอเวลา แม้กระนั้นไม่เคยที่จะมีน้ำท่วม  โดยบ้านบ้านคำชะโนด ตั้งอยู่ที่ตำบลวังทองคำ อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี
•   สวนประวัติศาตร์ภูเขาพระบาท  ที่ตั้งอยู่รอบๆตีนเขาภูเขาพาน ครอบคลุมพื้นที่มากยิ่งกว่า 3430 ไร่ เป็นสถานที่เที่ยวที่ชี้ให้เห็นถึงอารยธรรมของผู้คน และก็ความเคลื่อนไหวของภาวะทำเลที่ตั้ง  โดยส่วนประกอบจำนวนมากของที่นี้จะเป็นในรูปแบบของหินทรายที่ถูกบ่มนิสัยจากวิธีการกัดเซาะจากธรรมชาติกระตุ้นให้เกิดเป็นหินน้อยใหญ่มากมาย แล้วก็ที่สำคัญจำเป็นต้องกล่าวว่าที่นี้มีหลักฐานเกี่ยวกับชีวิตคนเราที่ดำเนินชีวิตในสมัยก่อนที่
•   วนอุทยานน้ำตกน้ำสวย  ตั้งอยู่ในเขตของพื้นที่ป่าขุนห้วยสามทาก อำเภอหนองแสงสว่าง ที่มีพื้นที่ทั้งปวงราว 78,125 ไร่ โดยที่นี้จะเป็นสถานที่เที่ยวตามธรรมชาติที่มีลักษณะพื้นที่ของป่าเป็นเทือกเขาชันรวมทั้งส่วนหนึ่งส่วนใดเป็นแนวเขาภูเขาพาน ที่เป็นแหล่งต้นน้ำ  ภาวะของป่ายังคงเป็นป่าดงดิบ รวมทั้งป่าเต็งรัง ที่มีต้นไม้ขึ้นกับหนาแน่นจำนวนมากหลายประเภทร่วมกัน แถมยังมีสัตว์ป่าขนาดใหญ่ที่มีการประสบพบเห็นได้เป็นประจำ โดยวนอุทยานน้ำตกลำธารสวย ตั้งอยู่ที่ตำบลหนองแสงสว่าง จังหวัดอุดรธานี

เครดิต:

https://www.gno168carrental.com/

 

pro-face