อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: Samsung J2 สมาร์ตโฟนขนาดกะทัดรัด กระชับมื  (อ่าน 15 ครั้ง)

mainertimoteo

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 19
    • ดูรายละเอียด
Samsung J2 สมาร์ตโฟนขนาดกะทัดรัด กระชับมื
« เมื่อ: มกราคม 10, 2019, 07:49:13 AM »
ในตอนนี้นั้นเทคโนโลยีนั้นมีการเติบโตอย่างยิ่งเลยทีเดียวล่ะจ้ะ การมีเทคโนโลยีนั้นเป็นส่วนช่วยทำให้พวกเราทำสิ่งต่างๆได้ไม่ยากมากยิ่งขึ้นทีเดียวจ้ะ สิ่งหนึ่งที่แสดงถึงเทคโนโลยีที่เจริญมากขึ้นก็คือ “โทรศัพท์เคลื่อนที่” นั่นเองล่ะค่ะ ซึ่งมีการพัฒนาตั้งแต่โทรศัพท์หน้าจอขาวดำ จอสี ทั้งยังมีการพัฒนาเป็นหน้าจอสัมผัส รวมทั้งฟังก์ชั่นอื่นๆที่เพิ่มอีกเข้ามาตามยุคสมัยนั้น ซึ่งฟังก์ชั่นและก็ระบบปฏิบัติการยอดนิยมในสมัยปัจจุบัน ก็คือ Android แล้วก็ iOS นั่นเองจ้ะ
การเลือกโทรศัพท์ในการใช้งานของคุณนั้นมีวิธีเลือกอย่างมากมายเลยล่ะจ้ะ ไม่ว่าจะเป็นสีสัน ฟังก์ชั่นการใช้งาน ความจุของแบตเตอรี่ ความคมชัดรวมทั้งความละเอียดของกล้องที่มีไว้ถ่ายภาพ ความคงทน ไม่เสียง่าย ยังมีวิธีการเลือกอีกมากมายตามความพอใจของแต่ละคนเลยล่ะค่ะ แต่หากจะเลือกโทรศัพท์สักเครื่อง คุณควรจะเข้าไปทดสอบการใช้ที่ศูนย์บริการของโทรศัพท์แต่ละแบรนด์ก่อนเป็นอันดับแรก เนื่องจากจะได้ประสบการณ์จริงจากการใช้งาน ทั้งยังได้รายละเอียดเพิ่มเติม แล้วก็คำแนะนำของพนักงานอีกด้วยค่ะ

Samsung J2 ดีไซน์สวยกระชับมือ แบตอึด เซลฟี่สนุกไม่มีสะดุด


ในปัจจุบันนี้คงจะไม่มีผู้ใดไม่รู้จักโทรศัพท์แบรนด์ “Samsung” ใช่ไหมล่ะ แบรนด์ซัมซุงนี้มีโทรศัพท์หลากหลายดีไซน์ บางรุ่นถูกออกแบบมาให้มีความน่ารัก สีสวยงาม กล้องมีคุณภาพดี ถ่ายภาพได้อย่างสมจริงสมจัง สีไม่เพี้ยน ทั้งยังมีขนาดกะทัดรัด จับแล้วกระชับพอดีมือ และตัวเครื่องบางเฉียบอีกด้วยล่ะจ้ะ ทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างง่ายๆ สำหรับระบบของโทรศัพท์นั้นเป็นระบบปฏิบัติ Android ค่ะ มีให้เลือกหลากหลายราคาตามฟังก์ชั่นสำหรับในการใช้งานค่ะ
และสำหรับรุ่นที่เราจะมาแนะนำซึ่งก็คือ Samsung J2 นั่นเองค่ะ ซึ่งจัดว่าเป็นโทรศัพท์ระบบ Android รุ่น Lollipop มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักไม่มาก เมนูคำสั่งใช้งานง่าย ปฏิบัติงานเร็วทันใจ กล้องถ่ายรูปมีความคมชัด ทั้งยังยังเป็นอีกรุ่นที่ราคาค่อนข้างถูกอีกด้วยล่ะจ้ะ สำหรับข้อดีของโทรศัพท์ Samsung J2 มีดังนี้
รองรับ 2 ซิมการ์ด

ปัจจุบันนี้ โทรศัพท์ที่รองรับการใช้งาน 2 ซิมนั้นผลิตออกมาเยอะๆค่ะ ซึ่ง Samsung J2 ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเหมือนกันค่ะ ด้วยเหตุว่าสามารถอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานให้คุณได้ดีนั่นเอง คนจำนวนไม่น้อยบางทีก็อาจจะนึกภาพไม่ออก ว่าการมี 2 ซิมนั้นมีจุดเด่นอย่างไร การมี 2 ซิม คุณสามารถที่จะแบ่งจุดประสงค์การใช้งานได้ค่ะ  ตัวอย่างเช่น ซิมแรกบางทีอาจจะใช้เล่นอินเตอร์เน็ต อีกซิมหนึ่งก็ใช้ในการโทรศัพท์ เป็นต้น ภายในเมนูของโทรศัพท์นั้นมีการตั้งค่าการใช้งานของซิมการ์ดให้สามารถใช้งานแยกกันได้ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถใช้งานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นแล้วล่ะค่ะ


ระบบป้องกันภาพสั่นไหว

อีกฟังก์ชั่นที่ถือเป็นลักษณะเด่นของโทรศัพท์ Samsung J2 ก็คือ กล้องถ่ายสำหรับรูปนั้นเองจ้ะ ซึ่งรุ่นนี้ก็มีฟังก์ชั่นสำหรับการถ่ายภาพเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายภาพแบบอัตโนมัติ การถ่ายรูปแบบพาโนรามา ฯลฯ ซึ่งระบบปกป้องภาพสั่นไหวก็เป็นตัวช่วยให้คุณสามารถที่จะถ่ายรูปได้อย่างมีความเป็นมือโปรได้ อย่างง่ายๆเลยล่ะจ้ะ แน่นอนว่าถึงแม้ว่าคุณกำลังจะขยับเขยื้อนอย่างเร็วแค่ไหน เจ้าซังซุม J2 ตัวนี้ก็ยังถ่ายภาพให้มีความคมชัดได้จ้ะ ด้วยการจุดโฟกัสที่ฉับไวของกล้องถ่ายสำหรับภาพ ให้ท่านไม่พลาดช็อตสำคัญแม้แต่ช็อตเดียวเลยล่ะจ้ะ


แนบแผนที่กับภาพได้

เทคโนโลยีสำหรับเพื่อการถ่ายภาพนั้นก็มีการพัฒนาอยู่เสมอเหมือนกันจ้ะ ทำให้ท่านสามารถถ่ายรูปได้ ชัดเจนและรวดเร็วมากเลยอย่างยิ่งจริงๆ ในการแนบแผนที่กับรูปนั้น ซัมซุง J2 ตัวนี้เป็นตัวช่วยที่ดีเลยล่ะจ้ะ เมื่อคุณหลงทางหรือตกอยู่ในอันตราย ฟังก์ชั่นที่ล้ำยุคนี้สามารถช่วยคุณได้อย่างไม่คาดฝัน หรือ คุณอาจจะถ่ายภาพสนุกๆส่งให้มิตรสหายเพื่อเชิญให้ออกมาเจอกันก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ


แบตเตอรี่อึด

ความจุของแบตเตอรี่สำหรับโทรศัพท์มือถือก็เป็นเรื่องที่สำคัญเหมือนกันจ้ะ เพราะว่าหากคุณต้องการใช้งานเป็นเวลานานหรือเวลาที่เร่งด่วนแล้วแบตเตอรี่ก็ดันหมด ก็ทำให้คุณรู้สึกเครียด แล้วก็เป็นกังวลอย่างยิ่งเช่นเดียวกัน แต่ Samsung J2 นั้นมีความจุแบตเตอรี่โดยประมาณ 2,000 mAh ค่ะ ซึ่งเป็นความจุของแบตเตอรี่มาตรฐาน สามารถใช้งานได้เป็นเวลานาน ทั้งยังมีฟังก์ชันการประหยัดแบตเตอรี่อีกด้วยล่ะ จึงไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดไว ให้ท่านสามารถใช้งานได้ทั้งวันเลยทีเดียว

 

pro-face