อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: ที่ว่าแน่มาดูกันดีกว่าทีเด็ดบอลจร  (อ่าน 11 ครั้ง)

shompanart22

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด
ที่ว่าแน่มาดูกันดีกว่าทีเด็ดบอลจร
« เมื่อ: มกราคม 08, 2019, 07:03:56 PM »
จะทำอย่างไรเมื่อทีเด็ดที่คุณลงทุนจ่ายเงินซื้อมากลับกลายเป็นของเก๊ ข้อมูลที่ได้แทบจะไม่แตกต่างจากการเดามั่วเอาเสียเลย ดีไม่ดีมานั่งทายใจเอาเองจะยังใกล้เคียงกับความจริงมากยิ่งกว่าเสียอีก นักเสี่ยงโชคบอลมือใหม่หรือมือสมัครเล่น บางทีอาจจะจำเป็นต้องมานั่งกุมหัวกันเป็นแนวเนื่องจากทรัพย์สินหดหายเกือบจะเกลี้ยงกระเป๋าข้างในพริบตาเมื่อจะต้องเจอกับปัญหาดังกล่าว จากที่หวังเอาไว้เต็มกำลังว่าจะเข้ามากอบโกยเงินรางวัล กลับจะต้องไปต้มมาม่ากินแกล้มใบบัวบกเพื่อลดอาการบาดเจ็บทางจิตใจ แถมยังจำต้องทำงานมากขึ้นเพื่อมีรายได้เข้ามามากกว่าเดิมด้วยซ้ำไป ยิ่งไม่ต้องเอ๋ยถึงผู้ที่ลงทุนไปกู้เงินราษฎรเขามาแทงบอลเลยว่าจะมีภาวะเป็นยังไง วันนี้ผมเลยมาเสนอแนะแนวทางปกป้องตัวเองจากการถูกหลอกขายทีเด็ดแบบเบื้องต้นมาให้ได้รับรู้กันครับ 
1.ทีเด็ดบอล เจ้าไหนที่โปรโมทเกินจริง บอกว่าถูกทุกรอบ ทุกแมตช์ ให้คาดคะเนไว้ได้เลยว่าหลอกลวงแน่ๆร้อยเปอร์เซ็นต์

2.ให้มานะหลีกเลี่ยงการที่จำต้องชำระเงินแพงๆเพื่อให้ได้มาซึ่งโพยที่บางทีอาจจะเป็นเพียงแค่ไฟล์ขยะแทนที่จะเป็นกรุสมบัติ

3.ที่จริงแล้วทีเด็ดบอลฟรีนั้นสามารถหาได้ทั่วไปในอินเตอร์เน็ต ให้ลองไปหาอ่านย้อนหลัง ดูว่าสถิติการทายผลบอลก่อนหน้าที่ผ่านมาว่ามีโอกาสถูกกี่เปอร์เซ็นต์ หากเว็บไซต์ไหนที่ทายถูกตลอดละก็แสดงว่าเป็นการแต่ง ปรับเปลี่ยนข้อมูลมาแน่ๆก็ให้เลิกดูไปได้เลย

ซึ่งแน่นอนว่าเว็บไซต์ไหนที่ทายถูกตลอดจนได้ 100% เต็มละก็แสดงว่าตบแต่งข้อมูลมาแน่นอนให้เอาทิ้งไปได้เลย และก็นี่ก็คือแนวทางเซฟตัวเองจากกลโกงของเหล่ามิจฉาชีพนะครับ

 

pro-face