อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: Belkin ทำตลาดให้ตรงจุดอย่าง เพราะหัวหน  (อ่าน 22 ครั้ง)

tanawatsiriwong9

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 15
    • ดูรายละเอียด
Belkin ทำตลาดให้ตรงจุดอย่าง เพราะหัวหน
« เมื่อ: มกราคม 04, 2019, 09:38:12 AM »
สำหรับในการที่ยกขึ้นมาเป็นผู้นำในสายธุรกิจใดได้นั้น นับว่าเป็นเรื่องสุดหินของบริษัทในยุคนี้อย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าไม่ว่จะเป็นธุรกิจไหนก็ดูจะถึงจุดอิ่มตัวแล้วก็มีบริษัทยักษ์ใหญ่ครองตลาดเป็นเจ้าถิ่นกันอยู่แล้วทั้งนั้น แต่ว่าไม่ว่าการตีตลาดจะยากแค่ไหน ก็ดูเหมือนCompanyอย่าง Belkin จะเห็นโอกาสอยู่ในวิกฤติได้เสมอค่ะ เนื่องจากว่าสำหรับยุคนี้นั้น คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักเบลกิ้นที่เป็นผู้นำตลาดด้านเครื่องไม้เครื่องมือไอที แล้วก็เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เดียวกับโลกไอที ชนิดว่ามีทุกสายผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมโลกสมัยใหม่ได้แบบสุดๆจ้ะ


Belkin สุดยอดนวัตกรรมทางด้านอุปกรณ์เสริมไอที ที่ช่วยให้คุณปลอดภัยมากขึ้น


ซึ่งต้องเห็นด้วยเลยว่า Belkin นั้นมาถูกทางสุด ๆ ในยุคนี้Smartphoneถือเป็นทั้งหมดทุกอย่างบนโลกใบนี้ ซึ่งในระหว่างที่แบรนด์ใหญ่ๆต่างแข่งกันสร้างผลิตภัณฑ์ไอทีต่างๆเพื่อตอบสนองความจำเป็นของลูกค้า แล้วก็แย่งส่วนแบ่งการตลาดในด้านผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน ไอแพด แลปท็อป และวัสดุอุปกรณ์อื่นๆนั้น Belkinกลับเป็นเสือซุ่มที่มุ่งตีตลาดเพื่อสร้างสรรค์อุปกรณ์ที่จะสามารถซัพพอร์ตการทำงานของเครื่องมือเครื่องใช้พวกนี้ ไม่ว่าจะเป็นปลั๊ก ที่ชาร์จ สายดาต้า หรือแม้แต่แบตเตอรี่สำรอง
กล่าวได้ว่าเป็นการเดินกิจการที่เฉลี่ยวฉลาดสุดๆอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าในเวลาที่ลูกค้าทุกคนต่างใช้สมาร์ทโฟนรวมทั้งสินค้าไอทีที่มียี่ห้อแตกต่าง แม้กระนั้นไม่ว่าจะเป็นลูกค้าแอปเปิ้ล ซัมซุง ไม่ว่าจะใช้ iOSหรือแอนดรอยด์ ทุกคนก็สามารถใช้ความช่วยเหลือเกื้อกูลณ์ของ Belkin ทั้งนั้น ซึ่งแน่ๆว่า เหล่านักการตลาดแล้วก็นักพัฒนาสินค้าของ Belkin ย่อมไม่ยอมให้ลูกค้าของแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งหลุดลอดไปอย่างแน่นอน
ถึงแม้ลูกค้าสมาร์ทโฟนและเครื่องมือเทคโนโลยีสารสนเทศต่างๆจะนิยมใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าของแบรนด์ตนเองแค่นั้น แต่ว่าก็มีไม่น้อยที่ต้องการลองเลือกใช้แบรนด์อื่นดูบ้าง โดยท่ามกลางการเสี่ยงของตลาดไอทีที่ทุกคนต่างกลัวที่จะพบของที่เป็นของปลอมกันนั้น ผลิตภัณฑ์ของเบลกิ้นก็สามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้ เนื่องจากด้วยราคาพอดีเป๊ะที่ไม่แพงจนถึงเกินความจำเป็นนี้ ทำให้เครื่องใช้ไม้สอยของเบลกิ้นได้รับความเชื่อใจจากลูกค้า แถมยังสามารถหาซื้อได้สะดวกตามร้านค้าเทคโนโลยีสารสนเทศทั่วไปอีกด้วย
แม้กล่าวถึงในเหล่าสินค้าทั้งหมดทั้งปวงของเครื่องไม้เครื่องมือซัพพอร์ทแบรนด์นี้นั้น สายผลิตภัณฑ์ยอดนิยมมากที่สุดนั้น เห็นจะเป็นพาวเวอร์แบงค์ที่สามารถตอบโจทย์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างยิ่งค่ะ โดยพาวเวอร์แบงค์ของเบลกิ้นนั้น มีปริมาตรของแบตเตอรี่ที่ 10,000 mAh แถมในแบบใหม่ๆที่ออกมานี้ ยังสามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าออกได้ถึงสองทาง และสามารถรองรับอุปกรณ์เครื่องใช้ไอทีได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพวกไอแพด ไอโฟนทุกรุ่น ซึ่งแม้ว่าจะดูเหมือนกับว่าทำออกมาเพื่อเอาอกเอาใจสาวกแอปเปิ้ลเป็นพิเศษ แต่ผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องมือแบรนด์อื่น เบลกิ้นก็สามารถจัดให้ได้เหมือนกันค่ะ
ซึ่งจะต้องขอบอกเลยว่า ในด้านของเทคโนโลยีที่จะช่วยทำให้ชีวิตของลูกค้าผู้ใช้อุปกรณ์เทคโนโลยีสารสนเทศง่ายมากยิ่งขึ้นนั้น เบลกิ้นยังไม่หยุดการพัฒนาลงง่ายๆจ้ะ มองเห็นได้จากของใหม่ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศแบบใหม่ๆที่ผลิตออกมาสนองตอบลูกค้าได้อย่างสม่ำเสมอ อาทิ สำหรับสายชาร์จแบตเตอรี่เครื่องไม้เครื่องมือไอทีนั้น นอกเหนือจากที่จะเชื่อมั่นได้ว่าลูกค้าจะได้ของที่มีคุณภาพแล้ว ที่ชาร์จแบตแบบใหม่ดังเช่นว่าที่ชาร์จไร้สายที่ผู้ใช้สามารถวางชาร์จบนแทนได้แบบไม่ต้องเสียงปลั๊ค ซึ่งถือได้ว่าอุปกรณ์ที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ที่มักมีการใช้งานสมาร์ทโฟนอยู่สม่ำเสมอแม้ว่าจะอยู่ในที่ช่วงเสียบปลั๊กชาร์จอยู่ก็ตาม
หรือแม้กระทั้งเครื่องมืออย่างปลั๊กไฟฟ้าต่อที่ดูราวกับว่าเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้ากล้วยๆนั้น Belkin ก็ยังสามารถปรับปรุงให้มีความมากมายที่จะตอบสนองในทุกด้านของการใช้ง่าย เหมือนกับดาต้าพอร์ตที่ปัจจุบันมีสายปลั๊กไฟที่มีหัวหลายแบบ มีเมมโมรี่การ์ดหลายขนาด โดยถ้าเกิดมีดาตาพอร์ตของเบลกิ้นแค่ชิ้นเดียว ก็จะสามารถใช้ได้อย่างสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น แถมยังสามารถทำงานได้กระปรี้กระเปร่าขึ้นอีกด้วยค่ะ
หลายคนอาจจะเห็นได้ว่า เครื่องใช้ไม้สอยของ Belkin นั้น มีให้เลือกมายมายมากมาย และมีมาตรฐานประสิทธิภาพที่บรรเจิด แต่ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ก็ต้องอยู่ในข้อแม้ที่ว่า ของที่คุณเลือกใช้ต้องเป็นของแท้อย่างแน่แท้ ซึ่งจำต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์เลียนแบบออกมาขายกันมากไม่น้อยเลยทีเดียวจ้ะ โดยเหตุนี้ แม้จะลงทุนซื้อเครื่องมือทั้งที เลือกร้านค้าที่ไว้ใจได้จะได้ไม่เสียตังฟรีดียิ่งกว่าค่ะ

 

pro-face