อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: พินิจพิจารณาบอลอย่างไรให้ตรงเป้า  (อ่าน 26 ครั้ง)

nut99jaja

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 4
    • ดูรายละเอียด
พินิจพิจารณาบอลอย่างไรให้ตรงเป้า
« เมื่อ: ธันวาคม 13, 2018, 08:58:23 AM »
ยุคนี้แทงบอลออนไลน์ นักเสี่ยงดวงส่วนใหญ่มักใช้การวิเคราะห์บอลมาประกอบกิจการตกลงใจในการแทงคู่ไหนสักคู่ เพราะว่ามีโอกาสทำให้แทงเข้าเยอะแยะกว่าการแทงแต่ว่าทีมที่ถูกใจหรือแทงไปสุ่มๆตามดวง ซึ่งการวิเคราะห์บอลนั้นก็มีวิธีการมากมายอย่างที่สามารนำมาใช้ได้ ในเว็บไซต์พนันต่างๆชอบมีเทคนิคดีๆให้เล่าเรียนกันเสมอ แต่ว่าเคล็ดลับหลักๆของการวิเคราะห์บอลนั้นมีไม่กี่อย่างแค่นั้น ซึ่งวันนี้ก็มีนำมาฝากกันด้วย
เริ่มจากการวิเคราะห์บอลจากราคาไหล แม้คู่ไหนราคาไหลตลอดไหลไปในทางที่สูงขึ้น ถือว่าทีมนั้นมีโอกาสชนะสูงมาก ให้เลือกแทงได้เลยอย่าลังเล การเลือกเล่นลีกนั้นก็สำคัญ ควรที่จะทำการเลือกในลีกเล็กไปจนกระทั่งลีกกลางเพราะว่าเล่นง่ายดายกว่า มีโอกาสชนะมากกว่าการเล่นกลุ่มใหญ่ๆเนื่องจากว่าค่าน้ำประปาของกลุ่มกลุ่มนี้จะไม่สูงมาก สุดท้ายของการเล่นบอลเต็งเป็นการดูราคาต่อรองคู่ปรับ หากว่าสมเหตุสมผลก็ควรแทง แม้กระนั้นบางคู่นั้นราคาสวนทางกับเหตุการณ์ที่เป็นอยู่ก็ไม่ควรแทงตามด้วยเหตุว่ามีโอกาสเสียมากมาย

ถัดมาเป็นการพินิจพิจารณาบอลสเต็ป จะต่างจากการเล่นบอลเต็งคือ ดูสถิติอ้างอิงจากนัดที่ผ่านมาๆไม่เกิน 10 นัดหมาย นำผลแพ้ชนะของคู่นั้นๆที่เคยเจอกันมาประมวลพินิจพิจารณาผลแพ้ชนะ ดังนี้ให้ดูสถานการณ์โดยรวมของกลุ่มมาประกอบด้วย แนวทางเลือกเป็นเน้นในลีกกลางไปจนถึงลีกใหญ่ จะมีโอกาสเสียน้อยกว่าโดยชี้แนะให้แทงไม่เกิน 3- 7 คู่ แต่แม้มีให้เล่นเกิน 5 คู่ก็ควรแทงห่างกันราว 2 ชั่วโมง ให้ไล่ไปตั้งแต่คู่แรกเป็นสเต็ปไป

 

pro-face