อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 172
1
     น้ำหอม สัญลักษณ์สำหรับหญิง หนึ่งในเสน่ห์ที่ทำให้เพศหญิงน่าคลั่งไคล้อย่างอัศจรรย์ เสริมความแน่ใจ กลิ่นกายหอมติดตราตรึงใจราวกับมนต์สะกด สะดุดตา เป็นที่น่าจำ ยั่วยวนใจน่าสนใจ ไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ภายนอกที่งดงาม แม้แต่ว่ากลิ่นน้ำหอมรื่นเริงละมุนนวลเชื้อเชิญคลั่งไคล้ ยังสื่อถึงความหมายรวมทั้งความรู้สึกในความเป็นตัวตนของคุณ น้ำหอมสตรีที่เหมาะกับคุณ กลิ่นน้ำหอมที่เลือกบอกถึงรสนิยมแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกลักษณะให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย น้ำหอม มีมากมายให้คัดเลือกตามสิ่งที่ต้องการรวมทั้งบุคลิกลักษณะที่ต่างกันของเพศหญิงแต่ละคน ความเป็นผู้หญิง อารมณ์ ความรู้สึก ตลอดจนความรื่นรมย์ในชีวิต ความสบายและความสวย “การเลือกน้ำหอมนั้น เปรียบได้เสมือนดั่งการเลือกทางแห่งความสำราญ” ด้วยเหตุนี้แล้วไม่แปลกที่น้ำหอมแท้พรีเมี่ยมถูกรังสรรค์จากแบรนด์ระดับนานาชาติที่คัดสรรหัวน้ำหอมระดับ high class มอบให้แด่คุณ
 


     - เชื่อว่าทุกท่านเคยเจอเรื่องราวที่ประทับใจไม่ลืมเลือน น้ำหอมติดทนนาน กลิ่นน้ำหอมของผู้ที่เดินผ่านหรือคนที่ได้ใช้เวลาร่วมกัน ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นนุ่มนวล อ่อนโยน หอมสดชื่น ด้วยความหอมละมุน ผู้ใดกันที่ได้กลิ่นหอมก็จำได้ไม่ลืม ทั้งล่อใจ โดดเด่น มีสเน่ห์ขวนหลงใหล ความสบายอ่อนหวาน สดชื่น ส่งประกาย สุขใจและเย้ายวน กลิ่นหอมยวนใจแผ่กระจายความสำราญอีกทั้งถึง แบ่งปันความสบายออกไปในวงกว้าง ความเป็นหญิงนั้นมีสเน่ห์อย่างยิ่ง สามารถเพิ่มความหลง ใหลได้ด้วยกลิ่นน้ำหอมในแบบที่เป็นคุณ จากกลิ่นมีชีวิตชีวาไปจนกระทั่งกลิ่นดอกไม้อันสุภาพ น้ำหอมโครงสร้างกลิ่นที่ยากจะนำเสนอด้วยแง่มุมอันนานาประการ พร้อมปลุกทุกอนูความรู้สึกรวมทั้งอารมณ์การสัมผัส เปิดเผยความเป็นหญิงที่เชื่อมั่นในตัวเองแสดงด้วยการแสดงออกผ่านกลิ่นน้ำหอม น้ำหอมสตรี น้ำหอมติดทนนาน น้ำหอมแบรนด์ชั้นแนวหน้า น้ำหอมเป็นเครื่องหมายของความสบายที่ชักชวนคลั่งไคล้ กลิ่นหอมสดชื่นจากน้ำหอมที่คัดสรรสารสกัดจากดอกไม้ สื่อถึงความหมายและความรู้สึกในความเป็นตัวตนของคุณ ด้วยกลิ่นหอมบนเรือนร่างอย่างรื่นรมย์ ไปกับน้ำหอมกลิ่นหอมยวนใจหวานละมุนแจ่มใส ตัวอย่างเช่น Lancôme น้ำหอมสุดคลาสสิก ฮิตชั่วนิจนิรันดร์ กลิ่นน้ำหอมที่มีชีวิตชีวา อ่อนโยนแล้วก็ช่วยเติมเต็มอารมณ์ความรู้สึก เช่น น้ำหอมกลิ่น La Vie est Belle ภาษาฝรั่งเศส แปลว่า “ชีวิตเป็นสิ่งสวย” น้ำหอมที่สื่อถึงความสุขเสมอ อบอวลด้วยกลิ่นหอมหวนของดอกไม้ กลิ่นหอมสดชื่นละมุนอบอุ่น น้ำหอมกลิ่น Miracle Secret กลิ่นหอมยวนใจลึกลับน่าค้นหา ให้กลิ่นหอมสดชื่นหวาน สดชื่น อบอุ่น น้ำหอมศูนย์รวมความหวานเปรี้ยวน่ารักน่าเอ็นดูอบอุ่นแบบหญิง เลือกกลิ่นน้ำหอมเพื่อชี้ความเป็นตัวคุณ
 


     - น้ำหอมมีส่วนสำคัญแล้วก็มีหน้าที่ในชีวิตของคนเราวันแล้ววันเล่าทุกเวลา น้ำหอมแบรนด์ เนื่องจากน้ำหอมเป็นสิ่งที่บอกถึงความเป็นตัวคุณ รสนิยม อารมณ์ ความรู้สึก สเน่ห์ออร่าที่ออกมาส่วนบุคคลรวมทั้งยังสร้างแรงดึงดูด แสนมหัศ จรรย์ที่น่าประทับใจ ตรึงใจตรึงตาและเชิญหลงใหลให้เพศตรงข้ามและผู้คนที่พบเจอ เลือกกลิ่นน้ำหอมที่สื่อถึงความหมายและความรู้สึกในความเป็นตัวตนของคุณ ให้คนที่อยู่รอบข้างได้สัมผัสได้รู้จะรวมทั้งติดตรึงอยู่ในใจไม่เลือนหายไป น้ำหอมเป็นสัญลักษณ์สำหรับผู้หญิง น้ำหอมที่ความหอมนั้นไม่อาจต่อต้านได้ เลือกกลิ่นน้ำหอมเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล

ศึกษาค้นพบกลิ่นน้ำหอมในแบบของคุณ กับน้ำหอมแบรนด์ Lancôme จากประเทศฝรั่งเศส https://www.lancome.co.th/th/fragrance.html แล้วก็ https://www.lancome.co.th/
 
 
 
Website: บทความน้ำหอมติดทนนาน https://www.lancome.co.th/th/fragrance.html

Tags : น้ำหอม

2
     เซรั่ม vit c สูตรเข้มข้นยอดนิยม สรุปความดีเลิศของความขาวใส ลดลางเลือนริ้วรอยอย่างเห็นผล รู้สึกตัวบำรุงผิวจากความร่วงโรย ผิวมองเรียบเนียนผ่องแผ้วแจ่มใส เซรั่มวิตามินซี (Vit C Serum) เปลี่ยนเป็นของที่ต้องมีประจำตัว จัดเป็นไอเท็มเด็ด My Favorite ของคนอีกหลายๆคน วิตามินซี ย้ำช่วยในเรื่องของผิวสวยสว่างกระจ่างขาวสวยใส ผิวร่างกายแข็งแรงสดใส ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอยแล้วก็ร่องลึกบนใบหน้า จุดด่างดำจางลง หน้าหมองคล้ำลดน้อยลง ปรับแต่งผิวให้ดียิ่งขึ้น เรียบเนียนกระชับ รูขุมขนเล็กลง กล่าวได้ว่า ผิวแข็งแรงสุขภาพแข็งแรงและก็กระจ่างขาวใส โดยยิ่งไปกว่านั้นเซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ สินค้า Vit C Serum จาก Kiehl’s สูตรใหม่ Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate วิตซี เซรั่ม ตัวดังที่ได้รับความนิยม แบรนด์สรับประทานห่วงใยพรีเมี่ยมระดับนานาชาติ แหล่งกำเนิดเก่าแก่จากนิวยอร์คจากนิวยอร์ค เซรั่มลดเลือนริ้วรอยในดวงใจ
 


     " เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ (Vit C Serum) เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น จาก Kiehl’s เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ 12.5% ประกอบด้วย วิตามินซีบริสุทธิ์ (L-Ascorbic Acid) 10.5% สามารถลดเลือนริ้วรอยอีกทั้งตื้นและลึกและช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูผ่องแผ้ว เรียบเนียนกระจ่างขาวสวยใสอย่างชัดเจน วิตามินซีจี (Vitamin Cg ) 2% ออกฤทธิ์โดยทันทีเมื่อซึมซาบไปสู่ผิวชั้นบน ช่วยสำหรับเพื่อการลดเลือนริ้วรอยอย่างต่อเนื่อง เว้นแต่วิตามินซีบริสุทธิ์แล้ว ยังผสม Hyaluronic Acid เพิ่มเข้ามา เพื่อช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น เพิ่มความสามารถสำหรับเพื่อการอุ้มน้ำของชั้นผิว ให้ผิวอิ่มฟู อิ่มใจ อิ่มน้ำเพิ่มมากขึ้น เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ (Vit C Serum) 12.5% ฟื้นบำรุงผิวจากความเหี่ยวเฉา ต่อต้านริ้วรอย สามารถใช้เซรั่มวิตามินซีได้แต่ละวันทั้งตอนกลางวันและเวลากลางคืนโดยไม่เป็นอันตราย ไม่ระคายเคืองผิวและจังหวะสำหรับเพื่อการแพ้ต่ำ เนื่องจากว่าองค์ประกอบในผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ที่มีการคัดสรรในจำนวนเข้มข้นที่สมควร ผ่านการตรวจสอบจากกลุ่มทดลองที่มีผิวระคายง่าย ภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนังแล้วก็ทีมงานวิจัย ถ้าเกิดไม่สบายใจเรื่องการระคาย แนะนำให้ทดลองเบื้องต้น ด้วยการทาเซรั่มวิตามินซีรอบๆข้างหลังใบหูหรือท้องแขน คำตอบการใช้เซรั่ม vit c โดยทันทีหลังจากใช้ ผิวเปล่งปลั่งขึ้น ริ้วรอยตื้นๆจางลง เนื้อผิวมีสัมผัสที่ดีขึ้น ถ้าใช้สม่ำเสมอ ริ้วรอยตื้นต่ำลงและก็ริวรอยฝังลึกดูลดเลือนลง ผลที่ได้ขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละคนที่ต่างกัน รวมทั้งการดำเนินชีวิต เพื่อความสามารถและผลที่ดีใช้เซรั่มวิตามินซีพร้อมกันกับการดูแลตัวเอง.
 


     - เซรั่มวิตามินซี (Vit C Serum) สูตรเข้มข้น ลดลางเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ ปฏิบัติการฉับไว ได้ผลแน่ชัด ควรจะใช้เซรั่มวิตามินซีโดยตลอดเสมอๆทุกวี่ทุกวันทั้งยังเช้าตรู่และเย็น ริ้วรอยมองลดเลือนลง ผิวดูผ่องใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพื่อคำตอบที่ดีขึ้นควรใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องจะช่วยทำให้ริ้วรอยบนบริเวณใบหน้าจางลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งริ้วรอยรอบริมฝีปากแล้วก็รอบดวงตา แล้วก็ริ้วรอยรวมทั้งร่องลึกอื่นๆบนบริเวณใบหน้า ยิ่งกว่านั้น ผิวพรรณจะได้รับการปรับปรุงแก้ไขให้ดูเรียบเนียนแล้วก็ผ่องใสแจ่มใส ผิวแข็งแรงสวยกระจ่างใสด้วยเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น
พิสูจน์คุณภาพเซรั่ม vit c ยอดฮิตจาก Kiehl’s ได้แล้ววันนี้ ที่ https://www.kiehls.co.th/th/powerful-strength-line-reducing-concentrate-vitc.html รวมทั้ง https://www.kiehls.co.th/
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น https://www.kiehls.co.th/th/powerful-strength-line-reducing-concentrate-vitc.html

Tags : เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น,เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น

3
อื่นๆ / กระบวนการต่ออายุมาสคาร่าคิ้ว
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 09:17:20 AM »
มั่นใจว่าสาวๆทุกคนต่างก็จุดสำคัญกับคิ้ว ด้วยเหตุว่าคิ้วเปรียบได้กับมงกุฎของใบหน้า ซึ่งจำต้องสารภาพว่าการเขียนคิ้วนั้นไม่ใช่ง่ายเลยที่จะออกมาให้เกิดความสวยสดงดงาม เป๊ะปัง อย่างที่ปรารถนาตามแบบที่ต้องการ ที่ต้องกล่าวว่านอกจากการเขียนขนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิวแล้วการใช้นี้ มาสคาร่าคิ้ว เข้ามาเป็นตัวช่วยจะสามารถเพิ่มความงามให้กับคิ้วมากยิ่งขึ้น แต้จะทำอย่างไรดีเมื่อจะนำ มาสคาร่าคิ้ว มาใช้กลับไม่สามารถนำมาใช้ได้ไพเราะเพราะพริ้งเกิดการจับ ถ้าเกิดเป็นแบบนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลอีกต่อไป เนื่องจากว่าเรามีเคล็ดลับดีสำหรับการต่ออายุมาสคาร่าคิ้วมาฝากกัน
 

 
ซึ่งในวันนี้เรามี ดินสอเขียนคิ้ว แล้วก็ มาสคาร่าคิ้ว ที่มีลักษณะเด่นที่เหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่มาฝากกันซึ่งก็คือ ผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ สำหรับดินสอเขียนคิ้ว จาก Yves Saint Laurant Beauté มีเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย และมีคุณสมบัติพิเศษที่ตะติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งกรรมวิธีการเขียนคิ้วจัดว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ รวมทั้งนอกเหนือจากการที่จะจำต้องเขียนขนคิ้วให้เกิดความงดงามแล้วก็ควรใช้ มาสคาร่าคิ้ว ปัดทับอีกครั้งหนึ่ง เพื่อช่วยความหนาอย่างเป็นธรรมชาติ รู้จักกับมาสคาร่ากันไปแล้วนั้นมาก็ถึงในส่วนของขั้นตอนการยืดอายุมาสคาร่าคิ้ว โดยสามารถที่จะทำเป็นง่ายๆดังนั้น

     • การใช้น้ำร้อน แนวทางการง่าย คือ ให้กระทำเทน้ำร้อนลงในแก้ว แล้วจุ่มแท่งมาสคาร่าลงไปในแก้ว ต่อจากนั้นแช่ทิ้งเอาไว้ประมาณ 10-15 นาที หรือบางทีอาจจะกระทำการแช่ทิ้งเอาไว้กระทั่งน้ำจะหายร้อน เพื่อให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวชิดกันอยู่ด้านในหลอดละลายจนกระทั่งแปลงเป็นเนื้อเดิม เพียงเท่านี้มาสคาร่าก็กลับมาใช้ได้อีกครั้งแล้ว

     • น้ำเกลือ มั่นใจว่าผู้หญิงหลายคนใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าอยู่แล้ว วิธีการใช้ก็คือ ให้กระทำหยดน้ำเกลือราวๆ 2-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า ต่อจากนั้นก็กระทำเขย่าให้เนื้อมาสคาร่ากลมกลืน เพียงแค่เท่ามาสคาร่าแท่งเดิมก็สมารถยนต์ที่จะกลับมาใช้ใหม่ได้อีกที

     • เบบี้ออยล์ กระบวนการนี้ง่ายให้ผู้หญิงนำเบบี้ออยล์ หรือน้ำมันที่ทำจากมะพร้าว หรือน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอกก็ได้ หยดน้ำลงไปราว 1-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า แล้วก็ให้ทำเขย่าหรือใช้วิธีดึงหัวของแปรงเข้า-ออก เพียงเท่านี้ก็จะก่อให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวกันอยู่กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวและกลับมาใช้ได้แล้ว แม้กระนั้นต้องระมัดระวังอย่าหยดน้ำมันมากมายไป เนื่องจากเมื่อหยดเยอะเกินไปก็อาจจะเป็นผลให้เนื้อมาสคาร่าเหลวเยอะเกินไปได้
 


นี้คือ กรรมวิธีการกล้วยๆที่ช่วยสำหรับในการต่ออายุการใช้มาสคาร่าแล้วก็ทำให้มาสคาร่ากลับมาใช้ได้ใหม่อีกครั้ง สำหรับผู้ใดกันที่อยากจะได้ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้วสักอัน เข้ามาดูเหมาะ https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ รับรองว่าจะได้สิ่งที่ผู้หญิงมุ่งหมายกลับไปอย่างไม่ต้องสงสัย
 
Website: บทความมาสคาร่าคิ้ว https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html
 

Tags : ดินสอเขียนคิ้ว,มาสคาร่าคิ้ว,อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้

4
What The Film Production.
MV นี้ เป็นโครงงานปล่อยพลัง.
ในวิชา RT322 AudioVisaul for Communication
สาขา Digi M #คณะนิเทศศาสตร์ #DPU 2018
 
เพลง : เกลียดหน้าฝน[/i]
ศิลปิน : BLACKNIGHT 
เนื้อร้อง/ทำนอง : จิรเมธ กลับวงษ์   
เรียบเรียง : ยุทธนา ศรีอาจ         

โปรดิวเซอร์ : พรสุรีย์ วิภาศรีนิมิต
กำกับ : ทรัพย์ทวี ศรีวิบูลย์               
ผู้ช่วยผู้กำกับ : เศก สุวรรณธรรม     
ตากล้อง : ภานุเดช วงศ์สุริยะรัศมี   
แสง : นิธิพร รอดคำทุย
อุปกรณ์ ประกอบฉาก : รัตติยากรณ์ ธนพงศ์เพชร
ออกแบบชุดและ แต่งหน้า : สวิตต์ตา วงษ์ท
 
ฟังเพลง เกลียดหน้าฝน ได้ที่นี่ >> https://youtu.be/bABWpGIB80U
เมื่อในวันที่ฝนตก มันไหลลงมาที่กลางอก
เหมือนฟ้าผ่าลงตรงกลางใจ เฝ้านึกถึงเรื่องที่ผิดไป
เมื่อในวันที่ฝนพรำ คอยเตือนถึงเรื่องที่ฉันทำ
ว่าหน้าฝนในปีนี้ จะไม่มีตัวเธออีกแล้ว

(Rap1)ผมเกลียดหน้าฝนที่ทำให้ผมมันต้องมาทนเหงา
ผมเกลียดความหนาวที่ชอบแทรกเข้ามาตอนใจเหงา
ผมเกลียดหน้าเขาที่มันเข้ามาและพรากใจเธอ
ผมเกลียดทุกสิ่งและไม่อยากพบไม่อยากเจอ
เกลียดความรักที่ทำให้ผมมันต้องมาจนตรอก
ผมเกลียดน้ำตาเวลาอ่อนแอที่มันไหลตลอด
เกลียดเสียงฟ้าเวลากลางคืนที่มันชอบร้องดัง
เหมือนเตือนตัวกูว่ากูนั่นแหละที่ทำพัง
นึกถึงตอนนั้นความจริงเรื่องราวดีๆของเรามันก็มี
แต่นึกๆไปทำไมใจปวดร้าวและเศร้าทุกที
แต่ก่อนฟ้าร้องในตอนนั้นก็ยังมีเธอกอด
แต่มาวันนี้แม้แชทของเธอแม่งก็ยังไม่ตอบเลย
นึกถึงปีนั้นในตอนที่เราสองคนเดินตากฝน
แม้เนื้อตัวเปียกแต่เธอบอกฉันว่าเธอนั้นไม่สน
เธอบอกมีฉันแม้หนทางข้างหน้ามันยังจะห่างไกล
เธอก็พร้อมจะเคียงแต่มาวันนี้ใครวะที่แม่งเดินจากไป


แล้ววันนี้อยู่ไหน ยังจำสัญญาได้ไหม
ไม่ว่าจะเกิดอะไร เธอจะไม่ทิ้งฉันไป
แล้ววันนี้อยู่ไหน อยากรู้ตอนนี้อยู่ไหน
ผมคิดถึงคุณจับใจ ในวันที่ฝนมันตก

(Rap2)เสียงฝนโปรยปรายมันใกล้หน้าหนาวเข้ามาทุกที
ผมกลัวฟ้าร้องที่ไม่มีคุณเหมือนในทุกปี
หน้าฝนปีนั่นทำไมเรื่องราวของเราโคตรดี
แต่มาปีนี้ตัวคุณอยู่ไหนทำไมไม่มี
คิดถึงนะครับแต่ก็คงไม่กลับไป
หน้าฝนทีไรผมคิดนึกถึงเรื่องที่ผิดไป
เสียงฟ้าผ่าดังมันทำให้ผมโคตรเจ็บใจ
มานั่งคิดถึงคุณในวันที่รู้ว่าแม่งคงสายไป

เมื่อในวันที่ฝนตก มันไหลลงมาที่กลางอก
เหมือนฟ้าผ่าลงตรงกลางใจ เฝ้านึกถึงเรื่องที่ผิดไป
เมื่อในวันที่ฝนพรำ คอยเตือนถึงเรื่องที่ฉันทำ
ว่าหน้าฝนในปีนี้ จะไม่มีตัวเธออีกแล้ว


 
ฟังเพลง เกลียดหน้าฝน ได้ที่นี่ >> https://youtu.be/bABWpGIB80U

Tags : เกลียดหน้าฝน

5
Extreme Glow รักแร้ขาว สินค้านำเข้าจากอเมริกาได้รับรองจากอย.ว่าไม่เป็นอันตรายเป็นครีมทารักแร้ขาวเรียบเนียน ไร้หนังไก่ต่อต้านแบคทีเรีย ลดจุดด่างดำ ลดสิวหัวดำแพ้เครื่องสำอางค์บริเวณวงแขน รวมทั้ง ยังสามารถใช้ได้ถึงแม้ว่าจะบริเวณใบหน้า​
.

.
ความพิเศษของครีมรักแร้ขาว
- จัดการกับปัญหารักแร้ดำ ขาหนีบ หัวเข่า ข้อศอก ปรับผิวให้กระจ่างขาวใส
- ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ
- ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
- ไม่เป็นผลข้างเคียงเมื่อหยุดใช้
- ยับยั้งกลิ่นกายได้ดิบได้ดี
- ลดการเกิดขนบริเวณจั๊กกะแร้ ทำให้ขึ้นช้าและก็อ่อนนุ่มขาวกระจ่างขาวใสภายใน 2 สัปดาห์
(เลขที่เขียนแจ้ง อย. 10-2-6010047065)
.

.
Ingredient
Licorice Extract​ สารสกัด Licochalcone A จากชะเอมเทศ (Licorice Extract) มีคุณสมบัติ ลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดงจากสิว ลดการระคายเคือง ลดความมันของผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดปัญหาสิว​
.
Carrot extract​ ช่วยลดความหมองคล้ำ ลดรักแร้ดำ ลดจุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ปรับผิวให้เรียบเนียน ขาวกระจ่างขาวใส ลดรวมทั้งป้องกันผิวจากการเกิดสิว​
.
Valerian extract​ คือ  ต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดสิวหัวดำ คุ้มครองป้องกันผิว เป็นสารที่ใช้แทนน้ำหอม​
.
Argan oil​ บำรุงผิว เพื่อให้ผิวหน้าเต่งตึง เนียนเรียบกระชับ เลี้ยงดูบำรุงผิว คือจะช่วยซ่อมแซมแล้วก็ปรับภาวะผิวของพวกเราให้กลับมาร่างกายแข็งแรง ลดรอยสิวรอยดำ รอยแดง​
.
Mulberry​ สารสกัดจากรากหม่อน เดี๋ยวนี้มีการนำเอา สารสกัดจากใบหม่อนมาใช้
ในตำรับเครื่องสำอางโดยยิ่งไปกว่านั้นสารสกัดแอลกอฮอล์จากใบ มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุให้กำเนิดความเสื่อมโทรมของเซลล์ หรือความแก่​
**ไม่มีส่วนประกอบของ ไฮโดรควิโนน รวมทั้งสารนำมาซึ่งโรคมะเร็ง**
.

.
 
.
สิ่งที่แตกต่างระหว่าง Extreme Glow Gel ครีมรักแร้ขาว กับแบรนด์ตามท้องตลาด​
1.ส่วนผสมของเราสกัดมาจากธรรมชาติระดับพรี่เมี่ยม
2.ไม่มีส่วนประกอบของ ไฮโดรควิโนน รวมทั้งสารก่อเกิดโรคมะเร็ง
3.เป็นเจลทาลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำที่สุภาพใช้ได้ทุกส่วนกับร่างกายถึงแม้ว่าจะบริเวณใบหน้า
4.สินค้าได้มาตรฐาน FDA อเมริกา
5.เอาใจใส่แม้กระทั่งบรรจุภัณฑ์เพราะว่าพวกเราเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่์เป็นหลอดอลูมิเนียมซึ่งจุดแข็งคือหลอดอลูมิเนียมสามารถกันความร้อนกันความชื้นกันอากาศ รวมทั้งรักษาสารสกัดให้มีคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน
6.ใช้ได้ในระยะยาว ลดรักแร้ดำ ไม่มีผลข้างๆ
7.ช่วยทำให้ปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นเมื่อใช้ต่อเนื่องภายใน2สัปดาห์
8.extreme glow gel
นำเข้าจากอเมริกา สินค้าได้รับลิขสิทธิ์ขายแต่เพียงผู้เดียวในไทยของจริง100%​
.

.
สนใจครีมรักแร้ขาว หาซื้อได้ที่นี่
Facebook Page : @milinbeautyshop
Line ID : @extremeglow​
Email : kate_boonyalit@hotmail.com​
Tel : 096-030-5736​
Website รักแร้ขาว http://www.armpitextremeglow.com

Tags : รักแร้ขาว,ครีมรักแร้ขาว

6
วางแผนกลยุทธ์ชนะใจลูกค้า ด้วยการตลาดออนไลน์ที่ผู้ประกอบการต้องรู้หากอยากชนะคู่แข่ง
.
ในยุคนี้ มีการแข่งขันกันในเรื่องการทำตลาด ซึ่งแต่ละแบรนด์ แต่ละบริษัท จะต้องดึงกลเม็ด เคล็ดลับของตัวเองออกมาสู้กับคู่แข่ง ไม่ว่าจะทำแผนธุรกิจ แผนการตลาด หรือแม้กระทั่งการตลาดออนไลน์ ซึ่งหากว่าคุณกำลังเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการ ที่ต้องการขยายการตลาดของคุณ ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น มาให้ปรึกษาปัญหาด้านการตลาดกับเราสิครับ เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษา และดูแลธุรกิจของคุณไม่ว่าจะเป็นแผนการตลาด การทำแผนธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งทางเราจะทำการวิเคราะห์ และสร้างแผนการตลาดให้เหมาะสมกับลูกค้าของคุณให้มากที่สุด พร้อมทั้งยังรับให้คำปรึกษาเดี่ยวกับ การตลาดทั้งหมด รวมถึง Digital Marketing 4.1 เพราะเราคิดก้าวไกลกว่าคนอื่น ๆ และทางบริษัทของเรายังได้รับความน่าเชื่อถือ มีความรู้ความสามาถเพียงพอที่จะยกระดับ และพัฒนาแบรนด์ของคุณ ให้ไปสู่การตลาดในวงกว้าง มีลูกค้ารู้จัก และเข้ามาใช้บริการจำนวนมากจากการวางแผนธุรกิจของเรา ซึ่งเรามีบริษัทชื่อดัง ห้างร้าน โรงพยาบาล และผู้ประกอบการขายสินค้าชื่อดังจำนวนมาก เข้ามาใช้บริการ
.

.
Business Plan 4.0
ไม่ใช่แค่ แผนการตลาด แผนธุรกิจ ที่ดีแต่โค้ชให้นำไปปฏิบัติได้จริง เห็นผลลัพธ์ชัดเจน
MGA ฝากความสำเร็จและสร้างชื่อเสียงจนเป็นที่ยอมรับเสมอมาตั้งแต่ Business ยุคแรกๆ จนถึง Business 4.0 แบบ รู้จริง ให้คำปรึกษาท่านได้จนทำได้เอง
.
Consultations
นอกจากได้รับผิดชอบฐานะที่ปรึกษาองค์กร ธุรกิจขนาดใหญ่ ที่มีฐานระบบมั่นคง ทีมงานมีประสบการณ์ แต่ขาดความรู้ Digital Marketing ในยุคการตลาด 4.0 แล้ว MGA ยังได้ช่วยเหลือธุรกิจขนาดกลางและเล็ก ของผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่เติบโตจากการตลาดออนไลน์ แต่ต้องการพัฒนาระบบเพื่อการเติบโตต่อไป
.

.
In –House Training & Workhouse
MGA เต็มไปด้วยประสบการณ์นำความสำเร็จสู่หลายองค์กร ในการวางแผนกลยุทธ์ให้ชัดเจน ฝึกอบรมผู้บริหารระดับสูง วาง Roadmap เพื่อหล่อหลอมทีมงานคุณให้สามารถกำกับดูแลเติบโตตามทิศทางถูกต้อง ผสมผสาน สามารถสอนงานผู้บริหารระดับรองและพนักงานอย่างมีประสิทธิภาพ
.
Competency Up – Scale
MGA เต็มไปด้วยประสบการณ์นำความสำเร็จสู่หลายองค์กร ในการวางแผนกลยุทธ์ให้ชัดเจน ฝึกอบรมผู้บริหารระดับสูง วาง Roadmap เพื่อหล่อหลอมทีมงานคุณให้สามารถกำกับดูแลเติบโตตามทิศทางถูกต้อง ผสมผสาน สามารถสอนงานผู้บริหารระดับรองและพนักงานอย่างมีประสิทธิภาพ
.
Credentials
ทำไมองค์กรเหล่านี้ไม่ทำเอง
.

.
ทำไมเขาจึงให้ MGA เข้าไปช่วยดูแล แนะนำ
.
ถึงแม้ ธุรกิจของคุณจะมีขั้นตอนการผลิต มีคณะทำงานที่มีคุณภาพ รวมทั้งมีการบริหารที่ดี แต่หากว่า ขาดในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตลาด แบรนด์คุณหรือสินค้าคุณจะไม่มีชื่อเสียงของคนในสังคม หรือลูกค้ารู้จักน้อย ด้วยเหตุนั้นต้องทำการตลาด โดยการวางเป้าหมายวิธีการ โดยเฉพาะในเรื่องของการตลาดออนไลน์ เพื่อสร้างให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จัก และเติบโตขึ้นไปในอนาคต มาหาพวกเราสิขอรับ เรามีทีมงานที่จะรอมอง อำนวยความสะดวก รวมทั้งมีความเข้าใจระดับมืออาชีพ ที่จะช่วยต่อยอดแบรนด์หรือบริษัทของคุณให้เป็นที่รู้จัก รวมถึงวางแผนการตลาดในโลกออนไลน์ที่กำลังเดินทางมาแรงอยู่ในเวลานี้ด้วย
.
สนใจบริการแผนธุรกิจ ติดต่อได้ที่นี่
Website การตลาดออนไลน์ http://bit.ly/2Fz0qWT

Tags : การตลาดออนไลน์,แผนการตลาด,แผนธุรกิจ

7
เเชมพูลูกสุนัขสำหรับคนรักน้องหมา
.

.

.
สำหรับคนรักสุนัข การเลือกผลิตภัณนเเชมพูลูกสุนัข์ดีๆสักอย่างให้น้องหมานั้นเป็นเรื่องที่ไม่ได้ง่ายเลยเพราะถ้าเกิดน้องหมาของเราแพ้ง่ายยิ่งต้องใส่ใจพอสมควร เพราะสุนัขก็เหมือนคนเวลาแพ้ขึ้นมากว่าจะให้ก็ต้องไปพึ่งแพทย์กันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นในเมื่อเรารักเค้าก็ต้องใส่ใจในการเลือกใช้ผลิตภัณน์กันสักนิด โดยเฉพาะแชมพูที่เรานำมาอาบน้ำให้น้องหมา คงต้องเลือกกันสักนิด ว่าตัวนี้แพ้ไหม อันนี้ใช้แล้วขนร่วง เพราะแชมพูอาบน้ำหมาบ้างตัวก็ทำให้น้องของเรานั้นแพ้ได้ง่าย แต่เดี๋ยวนี้ผลิตภัณน์สำหรับน้องหมาออกมาให้ใช้กันอยู่เยอะพอสมควร อย่างเช่น เเชมพูลูกสุนัข แชมพูอาบน้ำหมาของ เพรียกรีน บอกเลยว่าดีมาก เพราะเราสามารถนำมาอาบให้น้องหมาตัวน้อนๆขอวเราได้ เพราะเพรียวกรีน เแป็นแชมพูที่ช่วยในการถนอมผิวให้กับน้องหมา และไม่ระคายเคืองต่อดวงตาอีกด้วย เพราะแชมพูทั่วไปทุกครั้งที่นำมาใช้น้องหมาจะมีปัญหามาก แล้วบางแชมพูอาบน้ำหมาบางชนิด ก็มีกรดด่างที่พอนำมาอาบให้น้องหมาแล้วก็เกิดอาการแพ้ ระคายเคืองตาอย่างมาก น่าสงสารน้องหมาเพราะทุกครั้งที่อาบน้ำตาจะแชะ แต่กับเพรียวกรีน ดีมากเลย น้องหมามีความสุขในการอาบน้ำ สบายตัวขนไม่ร่วงไม่แพ้ ตัวหอม เหมาะสำหรับคนที่รักและใส่ใจ เพราะถ้าเรารักเค้าจริงๆการเลือกสิ่งดีๆให้กับเจ้าสุนัขตัวโปรดเป็รสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง เพราะสุนัขก็ต้องการสิ่งที่ดีสำหรับเขาเหมือนกันกับเรา รักสุนัขต้องเลือกเพรียวกรีน ให้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด
.

.
สนใจหาซื้อ เเชมพูสุนัข ได้ที่นี่
Website เเชมพูสุนัข https://goo.gl/pAXbqn

Tags : เเชมพูสุนัข,เเชมพูลูกสุนัข,เเชมพูสุนัข

8
Welcome to เกาะสมุย ดินแดนที่คู่รักทะเล
.

.
ทำไมต้อง Koh samui เมื่อกล่าวถึงเกาะสมุยซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม กระทั่งเรียกได้ว่า เป็นเกาะสวาทหาดสวรรค์ ของนักท่องเที่ยวทั่วทั้งโลกเลยที่เดียว เมื่อใครได้มาท่องเที่ยวตรงนี้แล้วล้วนต่างพึงใจเพราะเหตุว่า Koh samui เป็นเกาะที่อยู่ในทะเลอ่าวไทย หลายท่านที่เคยมาท่องเที่ยวเกาะสมุยแล้ว จะต้องตื่นตาตื่นใจไปกับสถานที่ที่งดงาม ไม่ว่าจะเป็นทะเลสีคราม ฟ้าสีผ่องใส และก็ทรายสีขาว พวกเรามาดูกันดีกว่าว่าบนเกาะสมุยนั้นจะมีสถานที่ท่องเที่ยวไหนที่น่าสนใจกันบ้าง
ชายหาดเฉวง ซึ่งเป็นหาดทรายที่โด่งดังที่สุดของเกาะสมุย ซึ่งสถานที่แห่งนี้มี นักท่องเที่ยวอีกทั้งต่างชาติอยู่มากมายก่ายกองบรรยากาศที่นี่ค่อนข้างจะมีชีวิตชีวา พูดได้ว่าเป็นริมหาดที่งามที่สุดแห่งหนึ่งบประมาณนเกาะสมุยอย่างยิ่งจริงๆ เหมาะสำหรับการเล่นน้ำ นอกจากนี้รอบๆหน้าหาดยังเต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้านรวง แล้วก็ผับต่างๆจำนวนมาก ซึ่งที่นี่มีจุดไฮไลท์ให้คุณได้ท่องวิกาล นอกเหนือจากนี้ยังมีที่พักเยอะแยะ ตั้งแต่เกสเฮ้าส์ราคาไม่แพงไปจนกระทั่งรีสอร์ทห้าดาว
.

.
นึกถึง เรือเฟอร์รี่ เพราะชายหาดละไม ตรงนี้เป็นหาดทรายที่มีชื่อเสียงในเรื่องของทิวทัศน์ทิวทัศที่จะสามารถมองเห็นความสวยสดงดงามบริเวณรอบหาด และมีต้นมะพร้าวปลูกเรียงกันเป็นแถว ซึ่งนักเดินทางต่างชาตินิยมมาพักในชายหาดที่นี้ ด้วยเหตุว่าอยู่ไม่ไกลจากจุดสำหรับเพื่อชมวิวนั่นเอง
ชายหาดแม่น้ำ ที่แห่งนี้เป็นที่พักอาศัยของชุมชนโบราณนับ 100 ปี ซึ่งประชาชนจะเปิดที่พักแบบโฮมสเตย์ให้นักเดินทางได้มาพัก เว้นแต่ดี ทุกคืนวันเสาร์ตรงนี้จะมีถนนคนเดินอีกด้วย
หาดทรายบางปอ แม้คุณได้เดินทางมาเที่ยวเกาะสมุยแล้วจะต้องมาท่องเที่ยวที่หาดทรายบางปอรวมทั้ง จุดไฮไลท์ของตรงนี้เป็นได้ดูวิถีชีวิตชาวตังเกพื้นเมือง แล้วก็คนไหนกันที่ติดอกติดใจอาหารทะเลซีฟู้ด จะต้องมาทานที่นี่ ซึ่งมีอาหารทะเลให้เลือกมากมายก่ายกองหลายร้านอย่างยิ่งจริงๆ
.

.
แลนด์มาร์คของเกาะสมุย
เตรียมตัว ferry samui สำหรับแลนด์มาร์คที่คนไหนกันแน่มาเยี่ยมเกาะสมุยต้องห้ามพลาดเป็นหินตาหินยาย ซึ่งที่นี่จะมีการเล่าตำนานความรักของตายายที่แปลงเป็นก้อนหินใหญ่อยู่หาดทราย นอกจากนี้บริเวณหินตาหินคุณยาย ยังเป็นแหล่งขายของฝากยอดนิยมอย่าง การะแมร์ ที่รสชาติอร่อยแล้วก็มีให้เลือกอยู่หลายร้าน เลยทีเดียว นอกจากทะเลแล้ว ในบริเวณ Koh samui ยังมีน้ำตกและก็สามารถแวะไหว้พระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่ติดตั้งอยู่บนยอดดอยของเกาะสมุยอีกด้วย
.

.

.
การเดินทางมายังเกาะสมุย
คุณสามารถนั่งเรือ ferry samui ข้ามไปยังเกาะได้เลยแม้กระนั้นเราขอแนะนำ เรือเฟอร์รี่ ของที่นี่ rajaferryport เลย ซึ่งให้บริการดี ราคาถูก และก็ยังสามารถจองตั๋วล่วงหน้าเหมาะ https://www.facebook.com/rajaferryport ซึ่งจะมีคณะทำงานที่คอยให้คำปรึกษาสำหรับการเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่ ไปยังเกาะสมุย รับประกันได้ว่าเดินทางกับเราไม่มีผิดหวัง พร้อมบริการดี มรความปลอดภัย
.

.
สนใจรายละเอียด Koh samui ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage ferry samui https://www.facebook.com/rajaferryport

Tags : ferry samui,เรือเฟอร์รี่,Koh samui

9
เลือกแอร์อย่างไรให้ได้ทั้งคุณภาพและประหยัดไฟ ต้องยอมรับกันว่าเมืองไทยอากาศร้อนมาก แอร์ถูก ในบางครั้งการใช้เพียงแค่พัดลมอย่างเดียวก็อาจจะเอาไม่อยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่อากาศร้อนจัด อย่างในช่วงหน้าร้อน แต่จะติดแอร์ก็เกรงว่าจะทำให้ค่าไฟเพิ่มขึ้น ถ้าไม่ติดแอร์ อากาศก็ร้อนมาก แต่จะดีกว่าไหมถ้าคุณสามารถติดแอร์ เพื่อช่วยเพิ่มความเย็นให้กับออฟฟิศ รวมถึงห้องต่าง ๆ ภายในบ้านและยังประหยัดค่าไฟได้ ซึ่งเราวันนี้เราจะพาคุณไปดูวิธีการเลือกแอร์ให้เหมาะกับแต่ละห้องและยังช่วยประหยัดไฟอีกด้วย
.

.
1.เลือกแอร์ที่มีขนาดพอดีและเหมาะสมกับการใช้งาน
ซึ่งแอร์มีทั้งหมด 4 ประเภทคือ แอร์ติดผนังแอร์ฝังในฝ้า แอร์แขวนใต้ฝ้าและแอร์ตั้งพื้น ซึ่งส่วนใหญ่จะเลือก แอร์ติดผนังเพราะว่าสะดวกและประหยัดพื้นที่ ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานเป็นหลักด้วย
.

.
2.เลือกแอร์ให้มีขนาดเหมาะสมกับแต่ละห้อง
หากว่าเลือกแอร์ที่มีขนาดใหญ่มากเกินไป แต่ห้องไม่ได้กว้างมาก ก็อาจจะทำให้เปลืองไฟแ ซึ่งถ้าหากว่าเรื่องแอร์ที่มีขนาดเล็ก แต่ห้องมีความกว้าง ก็จะทำให้ห้องไม่เย็น ดังนั้นการเลือกแอร์จะต้องเลือกให้เหมาะสมกับขนาดพื้นที่ใช้งาน
.

.
3.เลือกแอร์ที่ช่วยประหยัดพลังงาน
ข้อนี้เป็นข้อสำคัญอย่างมากเลยก็ว่าได้ เพราะหากเลือกแอร์แบบธรรมดา จะทำให้เปลืองไฟอย่างมาก ดังนั้นจะต้องเลือกแอร์ที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ซึ่งบ่งบอกได้ถึงคุณภาพในการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่าและยังช่วยประหยัดไฟด้วย
.

4.ลองเปรียบเทียบคุณสมบัติต่างๆของแอร์แต่ละรุ่นก่อนจะซื้อ
แอร์ถูก ซึ่งแอร์บ้านแต่ละรุ่นนั้นทางผู้ผลิตได้ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมสมัยใหม่ในการผลิตทำให้แอร์มีระบบต่างๆที่ใช้งานได้ง่ายขึ้น คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ซึ่งคุณสามารถเลือกคุณสมบัติพิเศษที่คุณต้องการได้เลย เช่น มีระบบเซ็นเซอร์ มีระดับปรับความเย็นอัตโนมัติ เป็นต้น
หากว่าคุณสนใจแอร์บ้าน แอร์บ้าน ที่เป็นแอร์ถูกรวมถึงยังมียี่ห้อแอร์ให้เลือกมากมายหลายแบบ และมีราคาแอร์หลายราคา นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนแอร์ได้อีกด้วย เราขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อร้าน https://www.airsiamchai.comซึ่งที่นี่มีโปรโมชั่นแอร์ผ่อนให้คุณได้เย็นฉ่ำแบบสบายใจและยังมีระบบการติดตั้งที่ทันสมัยรับรองได้ว่า หากซื้อแอร์ที่นี่ราคาดีและประทับใจในบริการอย่างแน่นอน นอกจากนี้ที่ร้านของเรายังมีบริการคอยแนะนำและให้คำปรึกษาสำหรับลูกค้าที่กำลังจะเลือกซื้อแอร์ว่าควรเลือกแอร์แบบไหนที่เหมาะกับการใช้งาน และประหยัดพลังงาน ดังนั้นลูกค้ามาที่นี่จะได้แอร์ที่ตรงใจ มีคุณภาพ กลับไปนอนห้องแอร์แบบเย็นฉ่ำถึงใจแน่นอน
.

.
สนใจสินค้าแอร์ผ่อน หาซื้อได้ที่นี่ https://goo.gl/GkMoJF
Website แอร์ผ่อน https://www.airsiamchai.com

Tags : แอร์ผ่อน

10
โคมไฟพระจันทร์ โคมไฟดวงจันทร์ โคมไฟดีไซน์งามรูปดวงจันทร์ระบบสัมผัส โคมไฟไร้สายเป็นระบบชาร์ตไฟ ฐานเป็นแท่งไม้ ตัวโคมไฟทำจากพลาสติก ของขวัญสุดโรแมนติกใช้ตกแต่งบ้านให้งดงามไว้สร้างบรรยากาศภายในห้อง เหมาะกับตกแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ร้านค้า ให้เป็นของขวัญ ของขวัญวันเกิด ของขวัญปีใหม่ ของขวัญวาเลนไทน์ ของชวัญให้แฟน ของขวัญให้ผู้ใหญ่
.

.
- โคมไฟเป็นระบบชาร์ตไฟรวมทั้งระบบสัมผัส
- แตะต้องช่องแทงไฟด้านใต้เพื่อเปิด-ปิดไฟ
- แสงสว่างมีสองสี แตะต้องคราวแรกไฟสีขาวติด สัมผัสครั้งที่สองเปลี่ยนเป็นไฟสีส้ม แตะอีกรอบเพื่อปิดไฟ
- เมื่อเลือกแสงสว่างที่ต้องการสามารถสัมผัสค้างเพื่อปรับความสว่างของไฟได้
- ถ้าสัมผัสค้างนานเกินไปจนไฟดับให้เอามือออก แล้วแตะต้องค้างอีกทีเพื่อเพิ่มความสว่างกลับมา
- ฐานกับตัวโคมไฟแยกกัน สามารถนำไปวางตกแต่งที่อื่นๆหรือหาฐานแบบอื่นมาใส่แทนได้
- มีสาย usb ให้ เสียบชาร์ตได้กับคอมหรือช่อง usb อื่นๆหากอยากทิ่มไฟบ้านต้องหาอแดปเตอร์มาต่อเอง
โคมไฟดวงจันทร์ขนาดโดยประมาณ
ความสูง รวมฐาน 14 cm
เส้นผ่านศูนย์กลาง 11 cm
รอบวงกลมของโคมไฟ 37 cm
ราคา 990 บาท ems 80
~~~~~~~~~~~~~~~~~
ดูรูปภาพและรายละเอียดเพิ่มเติม https://goo.gl/R8GSZW
ขายโคมไฟดวงจันทร์ https://pantip.com/topic/36988397
รีวิวโคมไฟดวงจันทร์ https://goo.gl/dYMykU
ขายโคมไฟดวงจันทร์http://bit.ly/moonLamp
หาซื้อได้ที่ Website >> http://www.gadgetmashow.com/
เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/GadGetMaShow/
Google+: https://plus.google.com/+GadGetMaShow
Twitter: https://twitter.com/GadGetMaShow
Youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLdlDuLD939nyGdSeOsW46NeBVo79L61tb
รีวิวโคมไฟดวงจันทร์ https://www.youtube.com/watch?v=Fs3MKF7tsD0
Vimeo: https://vimeo.com/gadgetmashow
โคมไฟพระจันทร์ https://vimeo.com/239223268
Dailymotion: http://www.dailymotion.com/doraemontv
Instagram: http://instagram.com/gadgetmashow
.
อีเมล gadgetmashow@hotmail.com
Line id :: @gadgetmashow (มี @ นำหน้า)
Line@: http://bit.ly/linenow
~~~~~~~~~~~~~~~~~
#โคมไฟดวงจันทร์ #รีวิวโคมไฟดวงจันทร์ #ขายโคมไฟดวงจันทร์ #ของขวัญ #ของขวัญวันเกิด #ของขวัญให้แฟน #ของขวัญปีใหม่ #ของขวัญวันปีใหม่ #ของขวัญวันวาเลนไทน์ #ขายของเล่น #ขายของขวัญ #ของเล่นแปลกๆ #ของเล่นไฮเทค #GadGetMaShow
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รีวิวโคมไฟพระจันทร์

Tags : ตกแต่งบ้าน

11
อื่นๆ / ลดล้างสต๊อก ได้ของครบจบที่เดียว ส่
« เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2018, 07:43:48 PM »

 
ลดล้างสต๊อก ลดมากยิ่งกว่าเดิม ได้ผลิตภัณฑ์ครบจบที่เดียว ส่งท้ายปีกับ Kiddo Pacific Warehouse Sale 2018 กับ
มหกรรมลดผลิตภัณฑ์แม่และก็เด็ก รวมทั้งของเด็กเล่นลิขสิทธิ์แท้แบรนด์ดังมากไม่น้อยเลยทีเดียว ลดสูงสุดถึง 90%
วันที่ 29 พ.ย. - 2 ธ.ค. 61 เวลา 10.00-18.00 น. ณ คลังสินค้าพัฒนาการ 30

พบกับแบรนด์ Chicco, Graco, Baby Jogger, Vtech , Skip Hop , Leap Frog, Trunki, Peppa Pig, PJ Masks, Paw Patrol, Hatchimals, Shopkins, Disney Princess, Disney Frozen, Disney Cars, Tsum Tsum, Mickey&Minnie, Powerpuff Girls ,Minions, เต่านินจา, Marvel, Crayola และ 4M ไม่ว่าจะเป็นรถเข็นเด็ก คาร์ซีท เตียงเด็ก รถขาไถ เสื้อผ้าเด็ก เบบี้ มอนิเตอร์ ของใช้แม่และเด็ก หม้อนึ่ง ขวดนม ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก ของเล่นราคาถูก ตุ๊กตา ของเล่นสะสม ฟิกเกอร์ ชุดคอสตูม และอีกมากมาย แล้วเจอกันค่ะ
 


รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม คลิ๊ก https://goo.gl/MRMLWC
พิกัดสถานที่จัดงาน : https://goo.gl/maps/bwK8Mw8kL5r
การเดินทางมาสถานที่จัดงาน : https://goo.gl/ExX6jy
พิกัดสถานที่จอดรถ : https://goo.gl/maps/34gGartQRFD2
การเดินทางมาสถานที่จอดรถ :https://goo.gl/qocyKw
 
สอบถามเพิ่มเติม
 
• Line@kiddopacific (มี @ ด้วยนะคะ)
 
• Inbox Facebook Kiddo Pacific
 
• โทร 02-3002565

 • เว็บไซต์ www.kiddopacific.com

หมวดหมู เกี่ยวกับ งานลดราคา สินค้าเกี่ยวกับแม่และเด็ก ของเล่นเด็ก ของเล่นเด็ก ,รถเข็นเด็ก ,สินค้าลดราคา
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://goo.gl/MRMLWC

Tags : ของเล่นเด็ก

12
อื่นๆ / สนใจซื้อที่ดินชลบุรี หรือกำลังมองห
« เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2018, 07:00:22 PM »
ทำไมต้องซื้อขายบ้าน ชลบุรี หากคุณกำลังมองหา หรืออยากที่จะซื้อที่ดินจังหวัดชลบุรีอยู่หรือไม่ จังหวัดชลบุรีเป็นจังหวัดที่ติดกับอ่าวไทยในภาคตะวันออกของประเทศไทย มีเนื้อที่ทั้งหมดโดยประมาณ 4,363 ตารางกิโลเมตร อยู่ห่างจากกรุงเทพฯเมืองหลวงของประเทศไทยแค่เพียงโดยประมาณ 80 กม.เท่านั้น สำหรับเพื่อการเดินทางเข้ามาในกรุงเทพนั้นก็เลยนับได้ว่าสบายเป็นอย่างมาก สามารถเดินทางได้หลายแบบไม่ว่าจะทางรถยนต์ รถไฟ รถประจำทาง หรือแม้คุณอยากจะซื้อไว้เพื่อพักอาศัย พัก ท่องเที่ยวทางจังหวัดชลบุรีก็มีสถานที่เที่ยวที่เป็นที่รู้จักเลื่องลือหลายที่ ตัวอย่างเช่นเกาะล้าน พัทยา สวนสัตว์เปิดเขาเขียว หาดทรายบางแสน
.

.
 ถ้าหากคุณพอใจจะซื้อที่ดินที่จังหวัดชลบุรีแต่ว่ายังไม่รู้จักว่าจะเริ่มหาจากที่ไหน ไม่รู้จักว่ามีที่ดินตรงไหนชื่นชอบ เหมาะกับความอยาก ซื้อขายบ้าน ชลบุรีเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณวันนี้พวกเรามีเว็บไซต์ดีๆมานำเสนอ เป็นเว็บที่จะช่วยทำให้การซื้อที่ดินชลบุรี วิธีขายที่ดินจังหวัดชลบุรีของคุณสบายรวมทั้งง่ายขึ้น นั้นคือเว็บ landtokdee.com หรือแลนด์ถูกดี ที่มีทีมงานมีฝีมือเป็นมืออาชีพด้วยประสบการณ์รวมทั้งผลงานอย่างสม่ำเสมอ ทางเว็บไซต์แลนด์ถูกดีมีบริการให้คุณหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น การดูแลพาลูกค้าเยี่ยมชมบ้านแทนเจ้าของ การดูแลความสะอาดความพร้อมเพรียงในการขาย การดูแลคิดคำนวณค่าครองชีพวันโอน การดูแลติดต่อประสานงานการโอนก่อนเสมอ ยิ่งไปกว่านั้นแล้วถ้าหากคุณต้องการจะฝากขายบ้านกับทางแลนด์ถูกดี ทางแลนด์ถูกดีมีบริการพิเศษนั้นเป็น ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายจนกระทั่งคุณจะขายได้ ทางแลนด์ถูกดีจะขายราคาเจ้าของ100%ไม่มีการบวกราคาเพิ่ม บริการทำการตลาดทุกหนทางฟรี ยื่นสินเชื่อให้ผู้ซื้อฟรี พร้อมทั้งมีคณะทำงานที่พร้อมจะให้บริการ หรือแม้คุณอยากได้ที่จะซื้อบ้านทางแลนด์ถูกดีก็พร้อมที่จะให้คำแนะนำจัดหาบ้านเช็คเครดิตฟรี ตรวจเช็คเครดิตความรู้ความเข้าใจในการกู้ฟรี ยื่นสินเชื่อกับทางแบงค์ฟรี พาข้าราชการเข้าประเมินทรัพย์สิน ประสานงานค่าใช้สอยวันโอน ช่วยอำนวยความสะดวกให้ในทุกขั้นตอน ทั้งยังยังมีการบริการข้างหลังวิธีขายสำหรับลูกค้า โดยทางตัวแทนรับเดินเรื่องโอนเปลี่ยนชื่อมิเตอร์น้ำมิเตอร์ไฟ ที่การไฟฟ้าแล้วก็การประปาฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรก็แล้วแต่ทั้งหมดทั้งปวง
.

.
จะมองเห็นได้ว่าการซื้อขายบ้านชลบุรีเป็นเรื่องที่ง่ายมากไม่ว่าคุณต้องการซื้อหรืออยากได้ขาย แต่การซื้อขายบ้านซื้อขายที่ดินเป็นสิ่งจำเป็นนอกเหนือจากความสบายสบายความรวดเร็วแล้ว การที่มีที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญก็สำคัญอย่างเดียวกัน ทางแลนด์ถูกดีจึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าดึงดูดอย่างใหญ่โต แม้กระนั้นถ้าหากคุณยังไม่มั่นใจยังตัดสินใจไม่ได้ คุณสามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ของทางแลนด์ถูกดีได้ทางขายที่ดินชลบุรี www.landtokdee.com เพื่อดูกรยละเอียดของข้อมูลประกอบการตกลงใจ หรือหากอยากได้ไต่ถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ก็สามารถถามซื้อที่ดินชลบุรีได้ในหลายช่องทาง ไม่ว่าจะทางโทรคำศัพท์เบอร์ 092-6355098 หรือทางไลน์ ไอดี @LANDtokdee
.
สนใจซื้อขายบ้าน ชลบุรี ติดต่อได้ที่นี่
Website ขายที่ดินชลบุรี http://landtokdee.com

Tags : ซื้อที่ดินชลบุรี

13
อื่นๆ / ทำไมต้องรักษารอยดำจากสิว เพราะเราม
« เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2018, 06:11:00 PM »
ทำไมต้องผิวลื่นเหมือนผิวเด็ก เพราะเรามีกลเม็ดการดูแลตัวเองหุ่นเป๊ะปัง หน้าเด็กเวอร์จนใครๆจำต้องดูด้วยแนวทางกล้วยๆที่คุณห้ามพลาด
.

.
ในยุคนี้ใครๆก็มุ่งมาดปรารถนาที่จะมีผิวกระดอน ผิวลื่นหมือนผิวเด็ก แล้วก็มองอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติกันทั้งนั้นจริงไหมค่ะ โดยเฉพาะสาวๆที่ควรต้องดูแลตนเองให้ดูดีอยู่เสมอ เพื่อคุณเกิดความภาคภูมิในตนเอง แต่ว่าการดูแลตนเองในยุคนี้มีหลายวิธีมาก ตั้งแต่การทาครีม การเข้าสปา การเข้าสถานพยาบาลเสริมความงาม รวมทั้งการทานอาหารเสริม ซึ่งวันนี้พวกเราจะมาเสนอแนะกลเม็ดกล้วยๆในการดูแลผิวให้ดูกระเด้ง ชุ่มฉ่ำวาว ผิวลื่นราวกับผิวเด็ก และก็ยังช่วยรักษารอยดำจากสิวได้อีกด้วย ถ้าหากพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าจ้ะ
เคล็ดลับที่ 1 ควรทานอาหารที่เป็นประโยชน์
.

.

.
สาวๆที่อยากมีผิวสวย ผ่องใส มีออร่า จำต้องเริ่มต้นมาจากด้านในที่ดีก่อนนะคะ นึกถึงผิวลื่นเหมือนผิวเด็ก ซึ่งสาวๆต้องย้ำการรับประทานผักผลไม้เป็นหลัก และก็ควรจะกินอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการด้วยเพื่อสุขภาพและผิวพรรณที่ดี รวมทั้งนอกนั้นควรกิน อาหารเสริม เพียงพอ เพื่อเข้าไปช่วยฟื้นฟู และซ่อมส่วนที่ผุกร่อน ให้กลับมาผ่องใสเปล่งปลั่งได้อีกทีค่ะ
เคล็ดลับที่ 2.ควรจะกินน้ำ อย่างต่ำ 6-8 แก้วต่อวัน
.

.

.
นี่เป็นยอดเยี่ยมเทคนิคที่สาวผิวดี ดูแลผิวกัน ถ้าเกิดสาวๆใครที่อยากต้องการผิวสวย จำเป็นจะต้องกินน้ำเป็นจำนวนมากเพื่อให้ร่างกายขับของเสียออก รวมทั้งช่วยให้ผิวพรรณสดชื่น ไม่แห้งแข็ง รวมทั้งควรจะกินอาหารเสริม Porpiang ด้วยนะ เพราะว่าในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจำพวกนี้ จะช่วยทำให้ผิวสวยมองร่างกายแข็งแรง ผิวขาวใสราวกับผิวเด็ก ชะลอริ้วรอยก่อนวัยอันควร ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง พักน้อยก็ไม่เสื่อมโทรม มีสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งคุณค่าเฉพาะอย่างงี้ หาเหมาะนี่ที่เดี่ยวแค่นั้น คือ อาหารเสริม Porpiang
.

.

.
กลเม็ดที่ 3.ออกกำลังกายบ่อยๆ
จำเป็นต้องหมั่นออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมอ แม้ว่าจะไม่ค่อยมีเวลามากก็ตาม ซึ่งการออกกำลังกายจะช่วยให้ร่างกาย แจ่มใสคล่องแคล่ว แม้ทานอาหารเสริมเข้าไปพร้อมกันด้วยจะ ทำให้ผิวลื่นราวกับผิวเด็กอีกด้วยนะคะ
.

.

.
เทคนิคที่ 4.ขัดผิวสัปดาห์ละครั้ง
ไม่จำเป็นควรต้องไปเข้าสปาราคาแพง ก็มีผิวที่งาม ขาวกระจ่างขาวสวยใสได้แบบไม่ยาก เพียงผู้หญิงหมั่นขัดผิวด้วยสมุนไพรที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นกลเม็ดความสวยสดงดงามที่ช่วยให้สาวๆมีผิวที่งาม เนียนนุ่ม แม้กระนั้นข้อเสนอเป็นไม่สมควรขัดผิวบ่อยจนกระทั่งเกินไปค่ะ ด้วยเหตุว่าอาจจะเป็นการรังควานผิว แล้วก็ทำให้ผิวไวต่อแดดได้
กลเม็ดที่ 5.พักให้พอเพียง ไม่สมควรอดนอน
การนอนหลับให้พอเพียงนั้น จะช่วยทำให้ร่างกายสดชื่นผ่องแผ้ว ผิวพรรณผ่องใส ไม่แห้งเหี่ยว รวมถึงทำให้หน้าดูอ่อนกว่าวัยด้วยนะคะ ถ้าไม่ต้องการที่จะอยากหน้าเหี่ยวเฉา ต้องเลิกการกระทำนอนดึกดื่นโดยเด็ดขาด
สำหรับผู้หญิงที่นำกลเม็ดที่เรามาเสนอแนะไปใช้ รับรองได้ว่าเป็นแนวทางที่ง่ายดาย สาวๆสามารถนำไปทำเองได้เลยที่บ้าน และก็แม้ ว่าดูแลผิวพรรณโดยตลอด จะทำให้สาวๆจะเห็นผลลัพธ์ที่ผิดแผกแตกต่าง และก็มีผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส มองดูอ่อนวัยทั่วร่างกายอย่างแน่นอนจ้ะ
.

.
สนใจอาหารเสริม Porpiang หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage อาหารเสริม Porpiang https://www.facebook.com/porpiangofficial
Website ผิวลื่นเหมือนผิวเด็ก https://www.porpiangofficial.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาหารเสริม พอเพียง

Tags : รักษารอยดำจากสิว

14
อื่นๆ / ทำไมต้องครีมทาฝ้า ครีมทาฝ้าลดเลือน
« เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2018, 05:15:37 PM »
PHYTONUTRIENTS FACIAL WHITENING MOISTSURIZING GEL FORMULAR2
ทำไมต้องครีมทาฝ้า เพราะสูตรค้นคว้าศึกษาค้นคว้า โดย ศาสตราจารย์ดร.พรงาม
นวัฒกรรมใหม่ที่ต่างจาก ครีมรักษาฝ้า ครีมแก้ฝ้า ทั่วไป
ครีมทาฝ้าลดลางเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำที่วัย Agespots ด้วยสารสกัดพืชอ่อนผลิออก Plant Growth Essential
.

.
ครีมทาฝ้า Phytonutrients Facial Whitening Moisturizing Gel Formular2 ผลงานวิจ้ย นวัตรรมวิทยาศาสตร์การแพทย์และเวชศาสตร์ชลอวัย ช่วยลดเลือนจุดด่างดำแห่งวัย หรือ Agespots ด้วยเทคโนโลยีอนุภาคท้องนาโนที่คัดสรรจากสารสกัดพืชชั้นเยี่ยมใน รวมทั้งต่างถิ่น อย่างเช่น DELENTIGO™ Plant Growth Essential สวิสเซอร์แลนด์ เป็นสารสกัดจากเซลล์รากพืชอ่อนงอก(สเต็มเซลล์พืช Plant Stem Cell) มาเสริมคุณค่าด้วยอนุภาค Nano White ในรูปแบบไลโปโซม ช่วยทำให้เนื้อครีมทาฝ้าซึมซาบเร็ว ฝ้า กระ จุดด่างดำ (age spots) มองดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างขาวสวยใสและก็เนียนเรียบ สีผิวบ่อย เป็นครีมรักษาฝ้าที่เหมาะสมกับผู้มีผิวแพ้ง่าย ด้วยเหตุว่าไม่มีส่วนผสมของสี พาราเบน น้ำหอม แล้วก็แอลกอฮอล์ที่เป็นโทษต่อผิว
​ครีมแก้ฝ้า กระ หน้าขาว หน้าใส Phytonutrients มีคุณสมบัติเด่นเป็น
 ช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนผิวหน้า ทำให้ฝ้า กระ และก็ age spots ดูจางลง ส่งผลให้ผิวหน้าขาวกระจ่างขาวสวยใส มีสีผิวสม่ำเสมอทั่วบริเวณใบหน้า
.

.
 นอกเหนือจากช่วยลดเลือนฝ้า กระแล้วก็จุดด่างดำแล้ว ครีมทาฝ้า Phytonutrients ยังเป็นครีมที่เอาไว้สำหรับบำรุงผิวในตัว ช่วยชูกระชับรูขุมขน ปรับสมดุลผิว เหมาะกับการปรับสภาพผิวแห้งด้านรวมทั้งผิวมันให้คืนกลับสู่ความสมดุลอีกรอบ
 ครีมรักษาฝ้า Phytonutrients ไม่ใส่สารเคมีรีบขาว (ไม่มีส่วนผสมของ สเตียรอยด์ สารปรอท ไฮโดรควิโนน) ก็เลยไม่ทำให้ผิวบางหรือไวต่อแสง
เนื้อครีมแก้ฝ้ามีความเนียนนุ่มในแบบ soft cream เป็นเนื้อครีมครึ่งหนึ่งเซรั่ม บางเบา ไม่หนักหน้า ไม่ตันผิว ไม่ทำให้หน้าเหนอะหนะ
.

.
ครีมทาฝ้า Phytonutrients สารสกัดที่ผ่านการศึกษาเรียนรู้จาก Mibelle Biochemistry Switzerland
DELENTIGO™ Clinical test
จากการเรียนรู้กับอาสาสมัคร Caucasian จำนวน 22 ท่าน ที่แก่ 40 ปีขึ้นไป พบว่า
1.การใช้สินค้าที่มี delentigo 4% ทา2ครั้งต่อวัน ติดต่อกัน 4 สัปดาห์ พบว่า ฝ้า กระ(Age spot) จางลงเด่นชัด โดยไม่ทำให้ผิวบริเวณใกล้เคียงเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้สีผิวขาวใสมองบ่อยขึ้น
2. เมื่อทาสินค้าที่มี delentigo 4% ตลอด 8 สัปดาห์ ความต่างระหว่างเม็ดสี ที่ age spots กับ บริเวณรอบๆ ต่ำลงราว50% เมื่อเทียบกับสภาพการณ์เริ่มต้น รวมทั้ง ยังส่งผลให้ผิวโดยรวมขาวกระจ่างใสขึ้น ได้ผลดีมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับ ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส และก็ ครีมแก้ฝ้า กระ อื่นๆที่มาทดลอง
Nano White Clinical test
ผลที่เกิดขึ้นกับ Melanin synthesis(การสังเคราะห์เมลานิน) ทำให้เห็นว่า Nanowhite เข้มข้น 0.4% จะยับยั้งการเกิดเมลานินได้ถึง 74% รวมทั้ง กระบวณการขัดขวางเป็นแบบ dose-dependent จึงไม่กำเนิดความเป็นไม่ถูกต่อเซลล์ โดยการวิเคราะห์จาก MTT assat
*Nanowhite เหมาะสมกับการใช้งานร่วมกับ Delentigo เพื่อเสริมสมรรถนะในการยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินรวมทั้งการก่อตัวของ Lipofuscin ซึ่งเป็นต้นเหตุของฝ้าแล้วก็จุดด่างดำ
.

.
ครีมทาฝ้า phytonutrients
ครีมแก้ฝ้า
ศ.ดร.พรงาม เหมาะสมกับผู้ใดกันบ้าง
1. ผู้ที่มีปัญหา ฝ้า กระ ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเมื่อแก่มากเพิ่มขึ้น มีจุดด่างดำ ages pots ทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ
2. ผู้ที่มีผิวสีคล้ำเสียจากแสงอาทิตย์ ต้องการปรับผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่รีบผิวขาว ไม่อยากที่จะให้ผิวบางแล้วก็ไวต่อแดด
3. คนที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย เกิดผื่นแพ้ง่าย และก็อยากได้สรับประทานแคร์กลุ่ม whitening เพื่อบำรุงผิว
4. คนที่อยากได้ผิวสวยเปล่งประกาย แล้วก็สุขภาพผิวดีจากข้างใน
5. ครีมรักษาฝ้า phytonutrients เหมาะสมกับทุกสภาพผิว ช่วยเพิ่มเติมความชื้นให้ผิว โดยไม่เพิ่มความมัน อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้อีกด้วย
.
สนใจครีมแก้ฝ้า หาซื้อได้ที่นี่
Website ครีมแก้ฝ้า https://www.omnicosmic.net/phytonutrients

Tags : ครีมทาฝ้า,ครีมรักษาฝ้า,ครีมแก้ฝ้า

15
อื่นๆ / โดราเอมอน 27 มิถุนายน 2561 โดเรม่อนตอนพอ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2018, 02:55:54 PM »
โดราเอม่อน 27 มิถุนายน 2561 โดราเอมอนตอนพอถึงหน้าร้อนก็ต้องเข็มกลัดเล่าเรื่องผี FULL HD คลิก >> https://goo.gl/sGwJwq << ปังสุด
.

.
การ์ตูนโดราเอมอน ดูฟรี คลิก >> https://goo.gl/ujMLCg
.
กด Like >> https://th-th.facebook.com/doraemontv
โดเรมอน การ์ตูนโดราเอมอน รวม Doraemon ทุกตอนดูฟรี
ดูโดราเอมอนย้อนหลัง https://th-th.facebook.com/doraemontv/videos
.
https://goo.gl/kQkN4Z
http://bit.ly/2yLKqCD
Theme แต่งงานโดราเอมอน https://www.facebook.com/doraemontv/posts/892784397510212
ออมสินDoraemon https://www.youtube.com/watch?v=DbvE-axu0zA
กระปุกออมสินโดเรมอน https://www.facebook.com/doraemontv/posts/773508792771107
รถบังคับโดเรม่อน https://www.youtube.com/watch?v=JMClsZVKDNU
นาฬิกาปลุกเขียนโน๊ต https://vimeo.com/144320593
ตู้คีบตุ๊กตา https://www.youtube.com/watch?v=G6m4xOnjUnc
โคมไฟดวงจันทร์ https://www.youtube.com/watch?v=Fs3MKF7tsD0
ตุ๊กตาเขี้ยวกุด https://www.instagram.com/p/BTnZv4PFsYk/
จระเข้งับนิ้ว https://www.youtube.com/watch?v=8XsmKsdKksY
.
#โดราเอมอน #Doraemon #การ์ตูนโดราเอมอน #ดูโดเรมอน #Doraemonดูฟรี #ดูการ์ตูนโดราเอมอน #โดราเอมอนตอนใหม่ #DoraemonTV #โดราเอมอนวันนี้ #GadGetMaShow

Tags : โดเรมอน,โดราเอมอน

หน้า: [1] 2 3 ... 172
pro-face